Hình ảnh không bao giờ lên sóng truyền hình của Á hậu – BTV Thụy Vân

(Tổ Quốc) – Thụy Vân ngày càng đẹp lên trông thấy. Có nhiều nghi vấn cô trẻ trung hơn vì sử dụng phương pháp tiêm botox. Tuy nhiên, cô phủ nhận tin đồn này.

Ngọc Hà Lê - / Thứ Ba, ngày 04/07/2017 - 22:25

Dù chỉ đăng quang Á hậu 2 nhưng Thụy Vân lại là người đẹp tích cực hoạt động, đồng thời có sự nghiệp thành công nhất so với Hoa hậu Thùy Dung và Á hậu 1 Minh Thư.

Hình ảnh không bao giờ lên sóng truyền hình của Á hậu – BTV Thụy Vân - ảnh 1 Á hậu Thụy Vân

Không lấn sân quá sâu vào showbiz, Thụy Vân chọn con đường làm MC và biên tập viên truyền hình. Với nhan sắc ngày càng quyến rũ, cô hiện là một trong những người đẹp đắt show MC nhất tại miền Bắc. 

Hình ảnh không bao giờ lên sóng truyền hình của Á hậu – BTV Thụy Vân - ảnh 2 
Thụy Vân ngày càng đẹp lên trông thấy do đó  vây cô vướng vào nghi vấn vì sử dụng phương pháp tiêm botox. Tuy nhiên, cô phủ nhận tin đồn này.
Hình ảnh không bao giờ lên sóng truyền hình của Á hậu – BTV Thụy Vân - ảnh 3


Hình ảnh không bao giờ lên sóng truyền hình của Á hậu – BTV Thụy Vân - ảnh 4 
Trong chùm ảnh mới thực hiện, Á hậu Việt Nam 2008 có dịp khoe vẻ quyến rũ của 'gái một con' với loạt trang phục trắng tinh khôi của hai nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hòa

Hình ảnh không bao giờ lên sóng truyền hình của Á hậu – BTV Thụy Vân - ảnh 5 
Thụy Vân chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ dám tiêm botox vì e ngại chuyện mình sẽ phụ thuộc vào nó để duy trì nhan sắc. Thay vì sử dụng các biện pháp không an toàn, tôi chọn cách chạy bộ để cơ mặt không bị chảy, đồng thời vóc dáng cũng săn chắc hơn. Ngoài ra, tôi còn dùng liệu pháp tác động bằng mỹ phẩm và máy tích điện mà cơ sở kinh doanh Peonista của tôi đang phục vụ cho khách hàng".

Hình ảnh không bao giờ lên sóng truyền hình của Á hậu – BTV Thụy Vân - ảnh 6 
Thụy Vân cho biết, bình thường cô vẫn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ nhưng khi làm mẫu ảnh, cô lại tiết kiệm nụ cười để thể hiện vẻ nữ tính, kiêu sa qua ánh mắt, bờ môi. 

Thụy Vân chia sẻ, cuộc sống hàng ngày của cô vô cùng bận rộn với lịch ghi hình tại VTV, chạy show event và quản lý cơ sở làm đẹp mà cô đang làm bà chủ. Cô cũng đang theo học Thạc sĩ kinh doanh. Vì mải mê với công việc nên cô chưa lên kế hoạch sinh em bé thứ hai. Hiện tại, con trai đầu lòng của vợ chồng cô đã 5 tuổi. 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm