Hồ Ngọc Hà: “Tôi đã được nhiều hơn những gì tôi mất“
(Tổ Quốc) - "Cho đến giờ, sau nhiều giông bão, Hà vẫn được yêu mến thì Hà nghĩ, những gì Hà đạt được nhiều hơn là những gì Hà mất mát".
Thứ Năm, ngày 14/07/2016 - 18:37

Nữ ca sĩ của “Tìm lại giấc mơ” trải lòng mình trước đêm nhạc Love songs sẽ diễn ra tối 29/7 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Rũ bỏ hình ảnh phù phiếm

Trong đêm nhạc này, Hồ Ngọc Hà sẽ rũ bỏ hình ảnh cô nàng bánh bèo phù phiếm để thể hiện hình ảnh một người phụ nữ đằm thắm, dịu dàng. Đây là hình ảnh lạ lẫm mà lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà thể hiện trên sân khấu Thủ đô.

Mọi người hình dung Hồ Ngọc Hà khi lên sân khấu là cô nàng bánh bèo phù phiếm, quần ần áo áo, nhưng lần này, sẽ là những gì đọng lại, những gì thật nhất sau những giông bão vừa qua. Thực tế nhìn lại, những CD mà Hồ Ngọc Hà và anh Đức Trí làm cùng nhau là những CD bán chạy nhất của Hồ Ngọc Hà. Vì vậy, Hà đã chọn quay lại với những bản tình ca đó. Chỉ một mình Hà trên sân khấu, đứng một chỗ và hát chứ không cùng cả một vũ đoàn như trước nữa”- nữ ca sĩ chia sẻ.

Trước đó, chương trình Love songs đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 4 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã “thử nghiệm” phong cách này và nhận được sự yêu quý của khán giả. Cô cho biết: “Lần đứng trên sân khấu Love songs TP Hồ Chí Minh, Hà run lắm, như lần đầu đứng trên sân khấu vậy. Vì thế, Hà đã phải khấn tổ nghiệp là xin cho con được là chính mình, cho con được thăng hoa. Khi kết thúc show, được khán giả ủng hộ nhiệt tình, Hà mới thờ phào nhẹ nhõm”.

Hồ Ngọc Hà cũng bật mí: “Trong đêm nhạc ở Hà Nội lần này, điểm mới sẽ là lần đầu tiên, chương trình của Hà có mời anh Tuấn Ngọc. Lý do mời Noo Phước Thịnh là Noo có giọng ca mà Hà thích và lại đẹp trai nữa. Còn anh Tuấn Ngọc trên sân khấu đẹp và duyên dáng như điệp viên 007 vậy”.

Hồ Ngọc Hà cũng hứa hẹn: “Khán giả sẽ ngất lịm khi nghe Tuấn Ngọc hát trên sân khấu Love songs”. Tuy nhiên, cô lại cho biết, mình mất tự tin nhiều. “Những biến cố vừa qua làm Hồ Ngọc Hà mất tự tin rất nhiều. Lúc nào Hà cũng là chính mình thôi nhưng do vừa rồi, lâu không quay lại sân khấu làm show lớn, lại vừa trải qua nhiều sóng gió nên không biết khán giả có đón nhận mình không”.

Ở đêm nhạc Love songs, Hồ Ngọc Hà sẽ chỉ giữ chân khán giả bằng giọng hát và bản lĩnh của mình. Không còn vũ đạo để hỗ trợ giọng hát như trước nữa. Đây là hình ảnh Hồ Ngọc Hà sẽ xây dựng trong thời gian  sắp tới. Bởi theo nữ ca sĩ, ai rồi cũng phải lớn lên. “Nhiều người nói Hà lên sân khấu chỉ biết nhảy nhót và làm màu với phụ kiện, đúng là có thời gian Hà như thế. Nhưng Hà cũng tự tin là bản thân đã luôn nỗ lực phấn đấu để người hâm mộ không thất vọng về mình. Con người ai cũng phải lớn lên. Hà cũng vậy. Hà muốn bỏ qua hình ảnh trước, để trở nên đằm thắm hơn, dịu dàng hơn trên sân khấu”.

Mỗi bài hát là một chuyện tình

Câu chuyện Love songs tháng 4 tại TP Hồ Chí Minh đúng như tên gọi là những bản tình ca, là những bộc bạch trên sân khấu về tình yêu. Trên sân khấu đó, Hồ Ngọc Hà trước khi thể hiện ca khúc nào cũng đều bật mí những câu chuyện tình yêu liên quan đến các ca khúc đó.

  Hồ Ngọc Hà: “Tôi đã được nhiều hơn những gì tôi mất“ - ảnh 1Hồ Ngọc Hà đến buổi họp báo của mình
  Hồ Ngọc Hà: “Tôi đã được nhiều hơn những gì tôi mất“ - ảnh 2Nữ ca sỹ với phong cách tươi trẻ

Hồ Ngọc Hà khẳng định: “Tất cả đều là câu chuyện có thật về tình yêu của Hà. 25 ca khúc là 25 câu chuyện tình yêu. Nhưng không có nghĩa 1 ca khúc là một tình yêu vì như vậy thì nhiều quá. Mà có tình yêu dai dẳng 7-8 ca khúc”.

Không ngại bị dư luận chỉ trích là yêu nhiều, Hồ Ngọc Hà hài hước cho biết: “Yêu nhiều là yêu ai cũng yêu rất nhiều, yêu kiểu “đập đầu vào tường” luôn chứ không phải yêu nhiều người. Có báo liệt kê đến mấy chục người yêu của Hà, mỗi người Hà yêu vài năm thì giờ mới ngoài 30 tuổi, Hà sao đã yêu được nhiều đến thế”!

Cũng không ngại chia sẻ về tình yêu, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Khi yêu, theo thời gian mọi thứ không được như ban đầu mà bản tính Hà lại là người thích mọi thứ lúc nào cũng như ban đầu. Đến một lúc nào đó, người ta thấy không thể được như mong muốn của mình nữa, người ta phân vân, lưỡng lự. Mà khi người ta đã phân vân, lưỡng lự thì mình không còn cần nữa”.

Cho đến bây giờ, sau nhiều thăng trầm của cuộc sống, Hồ Ngọc Hà vẫn nhớ như in ngày đầu mới đặt chân vào showbiz.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Khi nhạc sĩ Đức Trí hỏi muốn là ca sĩ hạng A hay hạng B. Dù anh Đức Trí nói, hạng A thì sẽ chung sống với scandal, còn hạng B thì vẫn có thể kiếm tiền nhưng sẽ bình yên hơn, Hà đã không ngần ngại lựa chọn là ca sĩ hạng A. Có lẽ bởi vì khi ấy còn rất trẻ và sẵn bản tính ngang tàng, khi chọn con đường ấy thì Hà chấp nhận và không nhìn mọi thứ bằng màu hồng nữa”.

Hồ Ngọc Hà cũng thẳng thắn: “Nếu không làm ca sĩ để đạt được hạng A thì cũng không biết làm gì. Cao kều như Hà thì không thể làm văn phòng, nóng tính như Hà thì không thể làm cô giáo dạy đàn”.

  Hồ Ngọc Hà: “Tôi đã được nhiều hơn những gì tôi mất“ - ảnh 3Rất đông nhà báo đến tham dự

Hồ Ngọc Hà cũng chưa bao giờ nhận mình là người hát hay, chỉ luôn luôn cố gắng, luyện tập. “Thời điểm anh Đức Trí đưa cho Hà rất nhiều ca khúc nổi tiếng mà các đàn anh, đàn chị đi trước đã thể hiện rất thành công, nếu Hà tiếp tục đi theo lối mòn của họ, Hà không thể hát hay được như họ. Vì vậy, Hà âm thầm tập nhảy. Vừa hát vừa nhảy không dễ, lúc nào xem lại phần trình diễn của mình Hà cũng chưa hài lòng. Nhưng Hà tự tin chưa bao giờ ngừng cố gắng và hôm nay sẽ tốt hơn hôm qua. Dù không thể đạt được sự hoàn hảo trong mắt tất cả mọi người, nhưng điều đó cũng là bình thường”- Hồ Ngọc Hà tự tin nói.

Đến giờ, cô không hối tiếc về lựa chọn đó. “Đạt được điều mình muốn là cảm giác “đã” lắm. Cho đến giờ, sau nhiều giông bão, Hà vẫn được yêu mến thì Hà nghĩ, những gì Hà đạt được nhiều hơn là những gì Hà mất mát. Vì vậy, Hà chưa bao giờ và không bao giờ hối tiếc về lựa chọn của mình”- nữ ca sĩ trải lòng./.

Bài, ảnh: Dạ Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm