Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu: Tìm ra chủ nhân ba giải phụ
(Tổ Quốc) -Cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 vừa công bố 3 giải phụ Người đẹp ảnh, Người đẹp tài năng và Người đẹp biển.
Hoàng Nguyên - / Thứ Ba, ngày 02/08/2016 - 11:08

Tối 1/8, 40 người đẹp tham gia vòng chung kết Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu tại khu nghỉ dưỡng Sầm Sơn (Thanh Hóa). BTC đã trao ba giải phụ cho các người đẹp tham gia cuộc thi.

Theo đó, Giải Người đẹp biển thuộc về Nguyễn Thị Tuyết Anh (TP.HCM), sinh năm 1997. Nguyễn Thị Tuyết Anh không chỉ bộc lộ lợi thế về biểu cảm và khả năng tạo dáng trước ống kính mà còn có hình thể khá đẹp với chiều cao 1,74m, nặng 56kg cùng số đo 3 vòng lần lượt là 86-62-88.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu: Tìm ra chủ nhân ba giải phụ - ảnh 1Nguyễn Thị Ánh Tuyết được đánh giá có hình thể đẹp

Giải Người đẹp ảnh thuộc về thí sinh Trần Thị Thu Ngân (sinh viên tại Thụy Sĩ). Đây là kết quả xứng đáng dành cho cô gái có gương mặt khả ái, lối nói chuyện thông minh và phong thái tự tin.

Giải Người đẹp tài năng được trao cho Nguyễn Minh Anh, cô gái Hà Nội hiện đang sinh sống tại Úc, có tiết mục múa đương đại đặc sắc.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu: Tìm ra chủ nhân ba giải phụ - ảnh 2Cô gái Hà Nội sống tại Úc được trao danh hiêu Người đẹp tài năng

Đêm chung kết trao vương miện diễn ra lúc 20g ngày 7/8, được truyền hình trực tiếp trên VTV1./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm