Hoa hậu Hoàn vũ 2011 sẽ diễn ra tại Khánh Hòa?
Thứ Tư, ngày 08/09/2010 - 11:03

(Toquoc)-Ngày 30/6, bà Paula Shugart - Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã có buổi gặp và làm việc với ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa về việc đề nghị tổ chức sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ năm 2011 tại Nha Trang.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 sẽ diễn ra tại Khánh Hòa? - ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008

Tại buổi làm việc, ông Lê Xuân Thân khẳng định, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa hoan nghênh việc tổ chức sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) năm 2011 tại TP. Nha Trang. Thành công của cuộc thi HHHV năm 2008 là cơ sở để việc tổ chức cuộc thi HHHV năm 2011 hoành tráng và quy mô hơn. Ông Thân cho rằng, với kinh nghiệm có được từ cuộc thi trước và hệ thống cơ sở vật chất đã được hoàn thiện hơn như sân bay quốc tế Cam Ranh, các khách sạn 5 sao mới đi vào hoạt động, các trung tâm hội thảo quy mô…, Khánh Hòa tin rằng có đủ điều kiện để tổ chức thành công cuộc thi.

Về phía Tổ chức HHHV, bà Paula Shugart cũng cho biết, cuộc thi HHHV 2008 đã thu hút được một lượng lớn du khách quốc tế đến Nha Trang cũng như lượng người truy cập vào trang web của Tổ chức HHHV, qua đó, hình ảnh Nha Trang - Khánh Hòa đã được giới thiệu rộng rãi đến thế giới. Việc tổ chức HHHV năm 2011 chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn du khách quốc tế đến Nha Trang và góp phần quảng bá hình ảnh Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung đến với bạn bè thế giới.

Cũng tại buổi làm việc này, các bên liên quan đã thống nhất một số vấn đề về việc tổ chức sự kiện này. Theo đó, thời gian tổ chức dự kiến diễn ra vào tháng 6/2011. UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ chịu trách nhiệm xin ý kiến của Chính phủ về việc tổ chức cuộc thi và đồng thời huy động sự tham gia của các doanh nghiệp trên địa bàn vào sự kiện trên.

Trong khi đó, Tổ chức HHHV và Công ty Cổ phần Hoàn Vũ chịu trách nhiệm về tổ chức và kinh phí cho cuộc thi. Chi tiết cụ thể về công tác tổ chức cuộc thi, chi phí hỗ trợ…sẽ được 2 bên trao đổi kỹ và có văn bản chính thức gửi UBND tỉnh Khánh Hòa./.

T.Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại