Hoa hậu Thu Thủy chỉ cách “cai” đồ hiệu

(Tổ Quốc) – Hoa Hậu Việt Nam 1994 – Nguyễn Thu Thủy chia sẻ thẳng thắn có thời gian chị kiếm được rất nhiều tiền nhưng tiêu hết vào đồ hiệu. Sau đó chị đã phải tự mình tìm cách chữa bệnh nghiện mua sắm.

Lan Tường - / Thứ Sáu, ngày 10/02/2017 - 11:56

Sau 14 năm đăng quang, Hoa hậu Thu Thủy vẫn giữ được sự mặn mà, sang trọng của mình. Bà mẹ đơn thân luôn khiến người khác đi từ bất ngờ này, sang bất ngờ khác.  Cũng như nhiều phụ nữ khác trên thế giới, đều thích mua sắm và mê hàng hiệu nhưng riêng Hoa hậu Thu Thủy từng có thời gian thành “nghiện” mua sắm, tiêu tiền không kiểm soát: “Có thời gian tôi kiếm ra rất nhiều tiền nhưng hoang phí kinh khủng, muốn gì là mua bằng được. Tôi dùng đồ hiệu, nay mua túi này, mai sắm túi kia. Tôi đi vào con đường xa xỉ đó bằng cả sự say mê và “nghiện”.

Hoa hậu Thu Thủy chỉ cách “cai” đồ hiệu - ảnh 1 Hoa hậu Thu Thủy (ảnh: FBCN)

Cuối cùng chị đã nhận ra: “Mỗi lần mua được một món đồ nào đó, tôi thấy mình được thỏa mãn nhưng cảm giác đó chắc nhiều lắm chỉ được 10 giây. Đến một lúc tôi nhận ra mình cần phải kiểm soát được bản thân. Bởi những gì mình muốn xong đến lúc có được, nhất là vật chất, thì nó sẽ quay lại sở hữu mình. Tất nhiên, giờ tôi vẫn có những niềm đam mê như thế, có điều tôi nhận ra và kiểm soát được nó”.

“Tôi có quan điểm rất rõ ràng là mình kiếm ra tiền thì có quyền và biết cách tiêu tiền, tự thưởng cho bản thân vì mình xứng đáng với điều ấy. Có thời gian tôi thấy mệt kinh khủng bởi đống quần áo, giày dép, túi xách của mình, nguyên việc xếp cái này với cái kia thôi cũng hết ngày rồi. Tôi thấy mình trở thành nô lệ của chúng và tự làm khổ mình. Rồi tôi dẹp hết, mặc quần áo bình thường cho đỡ mệt đầu”, Hoa hậu Thu Thủy nói thêm.

Hoa hậu Thu Thủy chỉ cách “cai” đồ hiệu - ảnh 2Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ  'rẽ' sang làm MC 

Thời gian gần đây, khán giả bất ngờ thấy chị chuyển sang cầm míc làm MC của chương trình “An ninh toàn cảnh”. Chia sẻ về nghề mới này có phù hợp với mình hay không, Hoa hậu Thu Thủy hé lộ:Tôi nghĩ phù hợp hay không thì còn tùy vào từng thời điểm và sự lựa chọn của mỗi người. Tôi 40 tuổi  mới bắt đầu một công việc mới đồng nghĩa với việc phải tự mày mò lại từ đầu. Vì thế mà nhiều người bảo tôi… dở hơi. Nhưng tôi lại thấy cứ được làm một cái gì mới mà thử thách mình, rồi nhận thấy ở mình có sự chuyển biến mỗi ngày, thế là phù hợp”.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thu Thủy còn chia sẻ về giá catse chị được nhận: “Khi nhận làm công việc này, vấn đề thu nhập là chuyện ngay từ đầu tôi không đặt nặng. Tôi cũng là người kinh doanh nên khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào cũng tính đến chuyện mình bỏ thời gian, công sức, tiền bạc ra để có được những thứ mình muốn. Việc tôi làm MC là sự lựa chọn của tôi và tôi nghĩ công việc này sẽ mang lại cho mình những giá trị lâu bền hơn cả tiền bạc”./.

 

Từ khóa: Hoa hậu Thu Thủy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm