Học làm bánh Trung thu miễn phí cùng Bảo Ngọc
(Tổ Quốc) - “Trở về cội nguồn cùng Bảo Ngọc”, chương trình học làm bánh Trung thu miễn phí dành cho các em nhỏ, sẽ diễn ra vào các ngày 14, 21 và 28/8 tại Đài PT-TH Hà Nội.
Thứ Hai, ngày 15/08/2016 - 09:55

Nhằm mang lại ký ức Trung thu xưa dành cho các em nhỏ, Công đoàn Đài PT-TH Hà Nội sẽ phối hợp cùng công ty Bảo Ngọc tổ chức các lớp học làm bánh trung thu miễn phí. Theo đó, vào các ngày Chủ Nhật (14,21,28/8), các lớp học sẽ được tổ chức tại Đài PT-TH Hà Nội.

Học làm bánh Trung thu miễn phí cùng Bảo Ngọc - ảnh 1Các em nhỏ học làm bánh miễn phí

Tại đây, các em được cung cấp các nguyên liệu để tự tay làm ra những chiếc bánh trung thu đậm đà hương vị truyền thống, dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân với 30 năm tuổi nghề của công ty Bảo Ngọc. Còn gì tuyệt hơn khi Trung thu này, cả gia đình được quây quần thưởng thức những chiếc bánh nướng, bánh dẻo đậm chất xưa do chính tay bé yêu của mình làm ra.

Đặc biệt, 50 em nhỏ xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được tham gia vào đoàn từ thiện của Ban tổ chức, mang các chiếc bánh do chính các em làm để tặng các bạn nhỏ có điều kiện khó khăn tại huyện Mỹ Đức (Hà Nội).  Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các bé có cơ hội đắm mình trong không khí Trung thu cổ truyền và hoàn thiện nhân cách qua việc sẻ chia cùng bạn bè đồng trang lứa.

Học làm bánh Trung thu miễn phí cùng Bảo Ngọc - ảnh 2 Mỗi buổi học, BTC sẽ tiếp đón khoảng 50-60 em nhỏ

Để đăng ký cho các bé tham gia chương trình, các bậc phụ huynh liên hệ tại email: lophoclambanh@baongocakito.com hoặc fanpage: www.facebook.com/baongoc.since1986/         

Do không gian có hạn, nên mỗi lớp học giới hạn 50 – 60 em/ buổi. Ưu tiên các em đăng ký sớm, và học sinh giỏi năm học 2015 - 2016./.

Tin&ảnh: Hoàng Đức

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại