Hot girl Mai Thỏ nền nã trong tà áo dài

(Tổ Quốc) – Sau một thời gian ở ẩn tập trung cho công việc kinh doanh và gia đình, gần đây hot girl Mai Thỏ tái xuất showbiz với hình ảnh dịu dàng, khác xa với vẻ bốc lửa trước đây. 

Tường Vy - / Thứ Hai, ngày 23/01/2017 - 18:52

Hiện tại ngoài công việc diễn viên, MC Mai Thỏ còn đang làm quản lý truyền thông cho kênh StyleTV InfoTV Radio JoyFm.

Hot girl Mai Thỏ nền nã trong tà áo dài - ảnh 1 Hot girl Mai Thỏ

Thời gian qua, cô dành thời gian tập trung cho công việc kinh doanh và gia đình, gần đây hot girl Mai Thỏ tái xuất showbiz với hình ảnh dịu dàng, khác xa với vẻ bốc lửa trước đây.

Hot girl Mai Thỏ nền nã trong tà áo dài - ảnh 2Nhân dịp Tết Đinh Dậu, Mai Thỏ thực hiên bộ ảnh áo dài truyền thống
Hot girl Mai Thỏ nền nã trong tà áo dài - ảnh 3 Con gái của Mai Thỏ

Trước thông tin gia đình rạn nứt, trở thành bà mẹ đơn thân, chia sẻ với Báo điện tử Tổ Quốc, Mai Thỏ cho hay: "Thời gian qua, tôi dành hết thời gian cho công việc kinh doanh và chăm sóc bé Thỏ nên hiếm khi đi sự kiện, phải từ chối khá nhiều lời mời. Trên trang cá nhân, tôi cũng hạn chế đưa ảnh chồng lên vì không muốn cuộc sống riêng tư bị soi quá nhiều. Có lẽ, vì thế nhiều người cho rằng tôi và chồng đã chia tay. Điều này chỉ là tin đồn hoàn toàn sai sự thật. Thực tế, vợ chồng tôi vẫn đang sống hạnh phúc. Tôi hy vọng mọi người hãy quan tâm đến công việc của tôi hơn là chuyện riêng tư.

Hot girl Mai Thỏ nền nã trong tà áo dài - ảnh 4 
Hot girl Mai Thỏ nền nã trong tà áo dài - ảnh 5 Dự định sắp tới, trong năm 2017, Mai Thỏ sẽ  xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau hơn nữa trong 1 số gameshow mới sắp về Việt Nam và quay trở lại với điện ảnh.
Từ khóa: Mai Thỏ

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm