Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark
(Tổ Quốc) -Những biểu tượng của ba thành phố lớn được tái hiện tại Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 được tổ chức tại thành phố xanh Ecopark.
Thứ Hai, ngày 30/01/2017 - 17:03
Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark - ảnh 1Sáng nay (30/1), Lễ hội hoa Xuân lớn nhất miền Bắc trong dịp Tết 2017 đã chính thức khai mạc tại khu đô thị Ecopark  và kéo dài đến hết Rằm tháng Giêng (từ 28/1-11/2/2017).
Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark - ảnh 2Con đường di sản đã tái hiện hình ảnh đặc trưng của 3 miền với chùa Thiên Mụ đặc trưng của xứ Huế...
Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark - ảnh 3...chợ Bến Thành biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh...
Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark - ảnh 4...và Hà Nội với biểu tượng Khuê Văn Các.
Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark - ảnh 5Với 5 không gian: Cổ tích, sáng tạo, di sản, tình yêu, tuổi thơ, tương lai cùng nhiều trò chơi hấp dẫn, mới lạ, Lễ hội hoa Xuân lớn nhất miền Bắc đã thu hút hàng nghìn lượt người đến tham dự trong ngày đầu khai mạc.
Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark - ảnh 6Thời tiết dịp Tết Nguyên đán rất thuận lợi cho việc du xuân nên các bậc phụ huynh đưa con trẻ đi chơi rất đông.
Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark - ảnh 7Các em nhỏ xúm xít váy áo, nô đùa tại con đường hoa.
Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark - ảnh 8"Selfie", "Check in" với con đường hoa lớn nhất miền Bắc.
Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark - ảnh 9Với ý tưởng kiến tạo các con đường đẹp quyến rũ mê hoặc của cỏ cây hoa lá cùng không gian đặc trưng ngày Tết, các nghệ nhân đã thiết kế, sử dụng nghệ thuật sắp đặt một cách tinh tế để tạo thành các khu trưng bày hoa, các giàn treo, chậu hoa lớn nhỏ, các tiểu cảnh...
Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark - ảnh 10Điểm độc đáo của Lễ hội năm nay là không chỉ được thưởng lãm hoa, du khách sẽ được tham gia vui chơi, tương tác ở 6 con đường trải dài trên khắp các nẻo đường xuân trong khu đô thị.
Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark - ảnh 11
Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark - ảnh 12Ngoài ra còn có những gian hàng tò he và ông đồ được bố trí phục vụ người đi du xuân.
Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark - ảnh 13
Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark - ảnh 14Tác giả Kịch bản - Tổng đạo diễn chương trình Lê Quý Dương, người đã thực hiện hơn 30 lễ hội văn hóa nghệ thuật trong nước và quốc tế chia sẻ: "Xuân Ecopark 2017 sẽ là nơi hội ngộ hạnh phúc, may mắn và cảm hứng tương lai với những thành công mới cho tất cả mọi người"
Huế, Sài Gòn, Hà Nội hội tụ về Ecopark - ảnh 15

Nam Nguyễn

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm