Khám phá thế giới xì trum như thật cho các bé dịp 1/6
(Tổ Quốc) - Nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6, Đông Đô Show mang đến cho những khán giả nhí một chương trình quy mô và hoành tráng mang tên Thám hiểm vương quốc Xì Trum.
Dạ Minh - / Thứ Tư, ngày 17/05/2017 - 10:17

Lấy cảm hứng từ hình tượng Xì Trum màu xanh lam, đáng yêu và đầy đam mê, sáng tạo, Thám hiểm vương quốc xì trum sẽ quy tụ không chỉ một mình nhân vật này mà còn có sự tham gia đa dạng của nhiều động vật và nhân vật – những người bạn thân thiết trong trí tưởng tượng của các em nhỏ hiện nay sẽ bước ra đời thực, thậm chí các em nhỏ còn có thể ngắm, sờ tận mắt và chụp ảnh cùng.

Khám phá thế giới xì trum như thật cho các bé dịp 1/6 - ảnh 1Nhiều ngôi sao nhí sẽ tham gia chương trình Khám phá vương quốc xì trum

Bên cạnh sự xuất hiện đặc biệt của hai ngôi sao lớn Minh Vượng vào vai phù thủy, ca sĩ Minh Quân đảm nhận vai trò xương sống của vở nhạc kịch là Vua Xì Trum đầy dũng mãnh, những ngôi sao nhí đang được các em nhỏ mến mộ cũng lần đầu được biểu diễn trong chương trình này như Trịnh Nhật Minh, Bảo Ngọc, Cao Lê Hà Trang, Hương Thảo…. Chương trình được dàn dựng hoành tráng, quy mô và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhằm đem lại cho các em nhỏ những kỷ niệm khó quên, những trải nghiệm quý giá và đáng nhớ nhân dịp Quốc tế nhiếu nhi năm 2017.

Vương quốc xì trum sẽ có 10 suất diễn, mỗi ngày hai suất diễn (1 buổi sáng và 1 buổi tối) xuyên suốt từ ngày 28/5 đến hết 1/6 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại