Khán giả đắm say với “Right here waiting for... Richard Marx“
(Tổ Quốc) -Tối 19/12, hàng trăm khán giả "đắm say" trong những bản tình ca nổi tiếng thế giới qua giọng ca trữ tình Richard Marx tại Nhà hát Lớn Hà Nội
Thứ Ba, ngày 20/12/2016 - 06:44
Khán giả đắm say với “Right here waiting for... Richard Marx“ - ảnh 1Tối 19/12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Live Concert của nam danh ca nổi tiếng người Mỹ những năm 90- Richard Marx.
Khán giả đắm say với “Right here waiting for... Richard Marx“ - ảnh 2Nói tới Richard Marx là nhắc tới những ca khúc: Right here waiting, Now and forever hay Angelina, Hazard, Endless summer night… Những ca khúc đó đã rất quen thuộc trên sóng radio, trong những chương trình ca nhạc quốc tế hiếm hoi trên truyền hình Việt Nam lúc bấy giờ. Richard Marx cũng được biết đến qua những cuốn sách tổng hợp ca khúc nước ngoài nổi tiếng mà thế hệ học trò Việt Nam những năm 90 nâng niu, yêu quý.
Khán giả đắm say với “Right here waiting for... Richard Marx“ - ảnh 3Với người yêu nhạc Việt, chất giọng khàn đục nhưng tha thiết của Richard Marx đã in đậm dấu ấn, đặc biệt khi anh hát các ca khúc về tình yêu.
Khán giả đắm say với “Right here waiting for... Richard Marx“ - ảnh 4Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, giọng ca sinh năm 1963 đã bán được 30 triệu đĩa trên toàn thế giới, đồng thời được ghi nhận là nghệ sĩ đầu tiên có 7 đĩa đơn lọt vào top 5 bảng xếp hạng Billboard Hot 100 singles của Mỹ.
Khán giả đắm say với “Right here waiting for... Richard Marx“ - ảnh 5 Richard Marx thể hiện ca khúc "Save me" cùng cậu con trai cả tài năng của anh.
Khán giả đắm say với “Right here waiting for... Richard Marx“ - ảnh 6Hai Diva nhạc Việt Thanh Lam và Trần Thu Hà cũng có mặt
Khán giả đắm say với “Right here waiting for... Richard Marx“ - ảnh 7Nụ cười thân thiện và giọng hát "ngọt như mía lùi" của  Richard Marx đã "đốn tim" tất cả khán giả tham dự đêm nhạc.
Khán giả đắm say với “Right here waiting for... Richard Marx“ - ảnh 8Cả khán phòng Nhà hát Lớn lặng im khi Richard Marx thể hiện ca khúc "This I promise you" không cần mic.
Khán giả đắm say với “Right here waiting for... Richard Marx“ - ảnh 9..và sau đó Richard Marx tiến về phía cây đàn piano tấu lên bản nhạc nổi tiếng: Right here waiting.
Khán giả đắm say với “Right here waiting for... Richard Marx“ - ảnh 10
Khán giả đắm say với “Right here waiting for... Richard Marx“ - ảnh 11Giai điệu "... What ever it takes or how my heart breaks, I will be right here waiting for you..." những năm 90 của thế kỷ trước đi bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể nghe thấy giai điệu quen thuộc này. Với những chàng trai trẻ thì đây là một trong "chiêu" khiến nhiều cô gái siêu lòng.
Khán giả đắm say với “Right here waiting for... Richard Marx“ - ảnh 12Kết thúc đêm diễn, Richard Marx vẫy tay chào và cảm ơn khán giả Việt Nam đã dành tình cảm rất đặc biệt cho mình.
Khán giả đắm say với “Right here waiting for... Richard Marx“ - ảnh 13

Ngoài sự hiện diện của Richard Marx, đêm nhạc sẽ có sự tham gia của các diva nhạc Việt như Thanh Lam, Hà Trần… với bàn tay đạo diễn nhạc sĩ Quốc Trung.

Khán giả đắm say với “Right here waiting for... Richard Marx“ - ảnh 14Đại diện đơn vị tổ chức tặng hoa và cảm ơn Nam danh ca Richard Marx và đạo diễn chương trình nhạc sĩ Quốc Trung.

Bảo Trung

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm