Khán giả “khóc-cười” cùng Biệt đội Báo đen
(Tổ Quốc) -Đêm công diễn thứ 2 trong chuỗi  chương trình nghệ thuật chất lượng cao tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã mang đến cho khán giả Thủ đô những cung bậc cảm xúc mạnh mẽ.
Thứ Năm, ngày 01/09/2016 - 06:33
Khán giả “khóc-cười” cùng Biệt đội Báo đen - ảnh 1Tối ngày 31/8, vở diễn Biệt đội Báo đen chính thức ra mắt khán giả tại Nhà hát Lớn, tác phẩm này do nhà văn Chu Lai chắp bút và được dàn dựng dưới bàn tay của NSND Anh Tú.
Khán giả “khóc-cười” cùng Biệt đội Báo đen - ảnh 2Ngay từ sớm đã có rất đông khán giả yêu thích kịch nói đã tới tham dự chương trình.
Khán giả “khóc-cười” cùng Biệt đội Báo đen - ảnh 3Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chụp ảnh lưu niệm với nhà văn Chu Lai.
Khán giả “khóc-cười” cùng Biệt đội Báo đen - ảnh 4Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chụp ảnh cùng các nghệ sĩ thuộc Nhà hát Kịch Việt Nam--đơn vị dàn dựng vở diễn này.
Khán giả “khóc-cười” cùng Biệt đội Báo đen - ảnh 5
Khán giả “khóc-cười” cùng Biệt đội Báo đen - ảnh 6Một phân cảnh rất xúc động của vở diễn khiến khán phòng lặng đi...
Khán giả “khóc-cười” cùng Biệt đội Báo đen - ảnh 7Nhiều khán giả đã không cầm được những dòng nước mắt.
Khán giả “khóc-cười” cùng Biệt đội Báo đen - ảnh 8NSƯT Xuân Bắc đóng vai chính - nhân vật Sáu Thành- một chiến binh ngang tàng, kiên nghị dám sống đúng bản chất con người mình, dám đương đầu với hoàn cảnh, kẻ thù và cả những "nhá nhem" trong chính hàng ngũ của mình...
Khán giả “khóc-cười” cùng Biệt đội Báo đen - ảnh 9NSND Anh Tú, đạo diễn vở kịch cho hay, kịch bản này chuyển tải sự tranh đấu của lẽ phải, chân chính, công lý và tranh đấu với cả những sai trái ngay trong chính bản thân mỗi người. Và tinh thần tranh đấu đầy sục sôi ấy của vở kịch kéo dài suốt từ thời chiến sang thời bình. Điều này dường như đã mang lại sự hấp dẫn cho vở kịch.
Khán giả “khóc-cười” cùng Biệt đội Báo đen - ảnh 10Vở diễn muốn chuyển tải thông điệp: Dù ở thời đại nào, thời chiến hay thời bình, quá khứ hay tương lai... thì sự thật và công lý vẫn sẽ luôn được bảo vệ, sẽ không bao giờ bị bóp méo
Khán giả “khóc-cười” cùng Biệt đội Báo đen - ảnh 11Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng như nhiều khán giả khác có mặt tại khán phòng đã có những tràng pháo tay tán thưởng không dứt...

Nam Nguyễn 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm