Khán giả ồ ạt đến xem phim tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội
(Tổ Quốc) -Chiều ngày 1/11, tại Rạp chiếu phim Quốc gia, dù thời tiết bắt đầu se lạnh và có mưa nhỏ nhưng nhiều khán giả đã có mặt  tại các điểm phát vé mời xem phim trong ngày khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ IV
Minh Khánh - / Thứ Ba, ngày 01/11/2016 - 20:15
Khán giả ồ ạt đến xem phim tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội - ảnh 1Vì số lượng phim chiếu phục vụ cho khán giả năm nay khá lớn, lại phân bổ tại 4 địa điểm chiếu khác nhau nên Ban tổ chức sắp xếp lịch phát vé xem phim tại mỗi rạp: ngày 29, 30-10 phát vé xem phim cho ngày 1, 2-11; ngày 31-10 và 1-11 phát vé xem phim cho các ngày 3, 4-11; ngày 2-11 phát vé xem phim cho ngày 5-11.
Khán giả ồ ạt đến xem phim tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội - ảnh 2 Ở quầy phát vé xem phim, khá đông người có nhu cầu tìm hiểu, so sánh và lựa chọn trước khi quyết định xem bộ phim nào. 

Khán giả ồ ạt đến xem phim tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội - ảnh 3Phim Việt được các khán giả ưu ái hơn so với phim ngoại. Vé phát cho các bộ phim Việt cũng được khán giả quan tâm hơn. Hôm nay trời mưa nên ít khán giả đến nhận vé hơn hôm qua.

Khán giả ồ ạt đến xem phim tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội - ảnh 4Các bộ phim hết vé sớm nhất trong hai ngày 1 và 2-11 đều thuộc về những bộ phim được đánh giá cao tại Liên hoan phim năm nay như Toa xe màu xanh (điện ảnh Nga), Những ngày tươi đẹp (Hàn Quốc)… Riêng hai bộ phim Việt là 12 chòm sao - Vẽ đường cho yêu chạy (đạo diễn Vũ Ngọc Phượng) và Trúng số (Dustin Nguyễn - một trong hai phim tranh giải phim dài năm nay) thì đã hết vé từ lâu. “Nhiều bạn trẻ muốn xem phim Việt nhưng vé cho hai phim đầu tiên đã hết nên chúng tôi đành hẹn lại vào những buổi chiếu sau”, nhân viên phát vé tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia chia sẻ.
Khán giả ồ ạt đến xem phim tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội - ảnh 5Trong đó tại cụm rạp Tháng 8 và rạp Kim Đồng - hai cụm rạp chiếu có số lượng phim Việt nhiều nhất, với 28 buổi chiếu phim Việt Nam trên tổng 50 buổi chiếu - thì ở hai ngày phát vé đầu tiên, ưu thế đang nghiêng về phim Tấm Cám - Chuyện chưa kể (suất 19g15 tại cụm rạp Tháng 8).
Khán giả ồ ạt đến xem phim tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội - ảnh 6Rất đông khán giả đã có mặt tại phòng chiếu trong Trung tâm Chiếu phim Quốc gia để theo dõi các bộ phim được trình chiếu trong dịp liên hoan phim lần này.
Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần 4 năm 2016 chính thức khai mạc vào ngày 1-11 tại Hà Nội. Lễ khai mạc Liên hoan sẽ được truyền hình trực tếp trên kênh VTV2, hứa hẹn sẽ là những ngày điện ảnh nhiều sắc màu giữa tiết trời đang ở những ngày đẹp nhất của Thủ đô. 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm