Khánh Hoà được phép đăng cai Hoa hậu Thế giới người Việt lần 2
Thứ Năm, ngày 15/04/2010 - 09:03

(Toquoc)-Văn phòng Chính phủ vừa có công văn gửi UBND tỉnh Khánh Hoà thông báo ý kiến của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân về việc đồng ý cho địa phương này đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt lần thứ 2.

Khánh Hoà được phép đăng cai Hoa hậu Thế giới người Việt lần 2 - ảnh 1

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt lần 1

(Ảnh: Internet)

Ông Lê Xuân Thân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà cho biết: “Ngay trong thời gian sớm nhất, tỉnh sẽ họp để thành lập ban chỉ đạo, ban tổ chức của cuộc thi để có thể khởi động cuộc thi trên toàn thế giới vào tháng 5 tới. Thời gian dự kiến diễn ra vòng sơ khảo tại các châu lục là khoảng 3 tháng 5, 6, 7 và vòng chung kết tại Việt Nam vào khoảng tháng 8 – 2010”.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt lần thứ 2 do Công ty cổ phần Du lịch Vinpearl phối hợp với Bộ VHTTDL, Uỷ ban Người Việt Nam ở nước ngoài và các bộ ngành liên quan tổ chức, UBND tỉnh Khánh Hoà chủ trì.

Lần thứ nhất cuộc thi được tổ chức bởi báo Thanh Niên, báo Tiền Phong, Đài THVN cùng Công ty cổ phần Vinpearl Land vào năm 2007 cũng tại Nha Trang – Khánh Hoà. Người đẹp Ngô Phương Lan đến từ Thuỵ Sỹ (quốc tịch Việt Nam) đã giành vương miện Hoa hậu, cùng hai Á hậu là Teresa Sam đến từ Anh Quốc và Đặng Minh Thu đến từ tỉnh Nam Định (Việt Nam).

Ông Thân cũng cho biết thêm, Khánh Hoà đang tiếp tục chờ đợi để được chấp thuận cho đăng cai cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 vào cuối năm nay./.

H.Hồng

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại