Khởi động cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới
(Tổ Quốc) - Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 đang thu hút đông đảo người đăng ký tham dự.
Thứ Bảy, ngày 02/07/2016 - 12:42

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 (Mrs VietNam World 2016) sẽ tổ chức tại Las Vegas, Hoa Kỳ vào tháng 9 năm nay.

Hiện tại, cuộc thi đã và đang thu hút đông đảo thí sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới cũng như từ Việt Nam đăng ký dự thi tại trang web: http://www.mrsvietnamworld.net.

Mrs VietNam World 2016 đã nhận được sự đồng ý chính thức từ April Liufriu- Hoa hậu Quý bà Mỹ (Mrs. America 2011) và cũng là Hoa hậu Quý bà thế giới (Mrs. World 2012) làm giám khảo cuộc thi.

 Khởi động cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới - ảnh 1
Hoa hậu Quý bà April Liufriu là một trong số giám khảo của Mrs Vietnam World 2016 (ảnh Ban tổ chức cung cấp)

 April hiện là người mẫu và là diễn viên điện ảnh đóng quảng cáo cho những công ty mỹ phẩm lớn của Mỹ cũng như hãng xe hơi Chevorlet. Cô từng là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ cũng như Hoa hậu Quý bà thế giới tổ chức tại Trung Quốc vừa qua.

Cùng vị trí giám khảo với April Liufriu là Hoa hậu Jackie McKenna - Giám đốc công ty Đào tạo và Huấn luyện người mẫu của Mỹ (McKenna Models and Talent Agency LLC). Trước đó, bà từng đăng quang Hoa hậu Nevada America 1990 và Mrs Beauties of America 1992.

Jackie hiện là giám đốc của những cuộc thi hoa hậu lớn tại tiểu bang Nevada cũng như từng là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới tổ chức tại Mỹ và Tây Ban Nha. Với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực sắc đẹp, Hoa hậu Jackie McKenna được mời vào vị trí trưởng ban giám khảo.

Đại diện từ những người đẹp Việt Nam trong vai trò giám khảo là Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ năm 2014 Sương Đặng.

Ban tổ chức cuộc thi tiết lộ, người đẹp đoạt vương miện được sở hữu một chiếc xe Porsche Boxster Convertible 2017 trong một năm nhiệm kỳ, cùng một vương miệng đá quý Swarovski được sản xuất và cấp bản quyền tại Mỹ, đặc biệt là giành tấm vé tới cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới 2016 được tổ chức tại Hàn Quốc cuối năm nay./.

Hoàng Nguyên

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm