Không gian sách cũ Hà Nội tháng Tám
(Tổ Quốc) - “Không gian sách cũ Hà Nội tháng Tám” sẽ diễn ra trong hai ngày (20, 21/8) tại Đại học Văn hóa Hà Nội (số 418 Đê La Thành, Hà Nội).
Thứ Bảy, ngày 20/08/2016 - 09:49

Nhiều đầu sách cũ với chủ đề Cách mạng Tháng Tám được trưng bày như: Căn cứ địa Việt Bắc (xuất bản (XB) năm 1976); Cuộc vận động cách mạng tháng tám ở Hà Nội (XB 1970), Lịch sử cách mạng tháng Tám (XB 1960); Sửa đổi lối làm việc (Hồ Chí Minh - XB 1955); Chủ tịch Hồ Chí Minh người chiến sĩ tiên phong trên mặt trận giải phóng dân tộc (XB 1985)…

Không gian sách cũ Hà Nội tháng Tám - ảnh 1Không gian sách cũ là dịp để những người có thú chơi sách cũ “săn” những tài liệu quý (ảnh minh họa TTXVN)

Nhiều đầu sách cũ với chủ đề Cách mạng Tháng Tám cũng được trưng bày như: Căn cứ địa Việt Bắc (xuất bản (XB) năm 1976); Cuộc vận động cách mạng tháng tám ở Hà Nội (XB 1970), Lịch sử cách mạng tháng Tám (XB 1960); Sửa đổi lối làm việc (Hồ Chí Minh - XB 1955); Chủ tịch Hồ Chí Minh người chiến sĩ tiên phong trên mặt trận giải phóng dân tộc (XB 1985)…

 Bên cạnh trưng bày, hàng ngàn đầu sách cũ, sách quý được mang tới trao đổi tại sự kiện. Đây còn là kênh thu thập thông tin và cung cấp sách cũ theo nhu cầu của độc giả.

Không gian sách cũ Hà Nội qua một số lần tổ chức trở thành nơi trao đổi của những người yêu sách vở, tri thức. Đây cũng là dịp để những người có thú chơi sách cũ “săn” những tài liệu quý.

“Không gian sách cũ Hà Nội” là hoạt động của 10 đơn vị chuyên kinh doanh sách cũ tại Hà Nội, bao gồm: Sách cũ giá rẻ, Nhà sách Triệu Hải, Sách cũ Việt CG, Sách cũ ông Điền, Sách cũ Quận Hai Bà Trưng, Sách cũ Minh Phúc, Sách cũ Phúc Cương, Sách cũ Kinh Bắc, Sách cũ Bạch Mai, Sách cũ Duy Minh.

BTC cho biết: “Đây không chỉ đơn thuần là hoạt động mua bán, trao đổi sách. Chúng tôi hướng đến việc tạo dựng một sân chơi cho những người đam mê sách cũ, muốn tìm lại hoài niệm xưa qua những trang sách”./.

Hoàng Nguyên

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm