Không ngờ NSƯT Quang Tèo và Lệ Quyên đã từng thân thiết như vậy

(Tổ Quốc) – “Lệ Quyên bây giờ nổi tiếng vậy nhưng mà có thời gian đi hát lót cho tôi đó thôi. Có 150.000 đồng/buổi diễn thôi là Quyên vẫn đạp xe đi, rồi đi hát tỉnh, đi diễn cùng tôi”, nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ. 

Tường Vy - / Thứ Hai, ngày 13/03/2017 - 20:17

Thời gian qua, Quang "Tèo" đã rất mệt mỏi khi phải đối diện với tin đồn buôn ngà voi. Chuyện buôn lậu chưa xong nghệ sĩ Quang "Tèo" lại tiếp tục đối diện với thị phi “buôn lậu nên sắm được nhà tiền tỷ”.

Không ngờ NSƯT Quang Tèo và Lệ Quyên đã từng thân thiết như vậy - ảnh 1 
NSƯT Quang Tèo

Chia sẻ về những tin đồn này, nghệ sĩ Quang "Tèo" cho biết: “Không hiểu tin đồn từ đâu mà lan truyền rất nhanh. Ngay lập tức tôi đã  bị bao nhiêu ánh mắt dò xét khi tự nhiên có thông tin tôi đi buôn ngà voi. Xong lại có những tít bài dùng từ 'choáng, bất ngờ...' vì gia tài của tôi. Cứ làm như tôi buôn gian bán lận gì đó để có tiền không bằng. Với tôi, không có gì là choáng hay bất ngờ cả, đó là do lao động của tôi mà ra. Nói thật, tôi làm như trâu”.

“Có ai biết tôi chạy show kinh khủng và chắt chiu như thế nào đâu. Suốt ngày đi ăn đi chơi, nhậu nhẹt khét tiếng thì tiền núi cũng hết, làm sao mà khá được. Có ai biết tôi đã phải từ chối không biết bao nhiêu cuộc nhậu để đi làm không? Ngỡ ngàng cái gì chứ, báo chí phải ngỡ ngàng vì sức lao động của tôi mới đúng”, Quang "Tèo" nói thêm.

Không ngờ NSƯT Quang Tèo và Lệ Quyên đã từng thân thiết như vậy - ảnh 2 Nữ hoàng Borelo - Lệ Quyên

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Quang "Tèo" cũng khẳng định: “Nghệ sĩ nghèo thật nhưng tôi dám khẳng định rằng mình quá chịu khó nên mới có cơ ngơi thế này. Tôi mừng tới độ khi mua được căn nhà mới ở Mỹ Đình, tôi đã mời anh em nghệ sĩ về nhà vườn mổ lợn ăn mừng. Đó là thành quả lao động của tôi có được, tôi mong anh em nghệ sĩ mừng cho tôi và những nghệ sĩ trẻ nhìn đó mà phấn đấu. Chứ không có gì tự nhiên mà có được.”

Ngoài ra, anh cũng hé lộ mối quan hệ thân thiết với nữ hoàng Bolero – Lệ Quyên: “Lệ Quyên bây giờ nổi tiếng vậy nhưng mà có thời gian đi hát lót cho tôi đó thôi. Có 150 nghìn đồng/buổi diễn thôi là Quyên vẫn đạp xe đi, rồi đi hát tỉnh, đi diễn cùng tôi. Nhưng bây giờ, Lệ Quyên đã là một ca sĩ rất nổi tiếng được đông đảo khán giả yêu mến và catse cao nhất nhì showbiz”.

Khi được hỏi liệu rằng anh có chạnh lòng khi thấy ca sĩ từng hát lót cho mình đã là một ngôi sao, còn mình tuy tham gia nghệ thuật nhiều năm nhưng chưa phải là một ngôi sao hạng A: “Tôi không hề chạnh lòng. Xuân Bắc vào nghề sau tôi vậy mà bạn ấy cũng rất nổi tiếng, catse rất cao. Tôi mừng cho Bắc. Còn Lệ Quyên, bạn ấy nổi tiếng được như ngày hôm nay cũng chính nhờ sự cố gắng, đam mê với nghề. Giờ anh em người Nam – kẻ Bắc, ít có điều kiện được gặp nhau nhưng cùng hoạt động nghệ thuật nên chúng tôi vẫn biết thông tin về nhau, đi diễn cùng nhau vẫn rất vui vẻ. Tôi rất quý và nể Quyên. Quyên thông minh và rất chịu thương, chịu khó và đam mê quyết liệt với nghề. Catse của Quyên giờ cao hơn tôi gấp nhiều lần nhưng với tôi, mỗi người một con đường đi, mỗi người có một lượng khán giả cho riêng mình. Nhìn thế hệ đàn em thành công tôi rất vui”.

 

 

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại