“Kong: Đảo đầu lâu” xếp thứ hạng cao tại các website phê bình phim thế giới
(Tổ Quốc) - Trên các website đánh giá phim danh tiếng thế giới như IMDb, Rotten Tomatoes hay Metacritic, Kong: Đảo đầu lâu đều được chấm điểm và xếp thứ hạng cao.
Thứ Tư, ngày 15/03/2017 - 10:24
“Kong: Đảo đầu lâu” xếp thứ hạng cao tại các website phê bình phim thế giới - ảnh 1Poster quảng cáo phim "Kong: Đảo đầu lâu" - Ảnh: Youtube

 

Mới đây, trên website đánh giá phim vô cùng uy tín IMDb, “Kong: Đảo đầu lâu” đã vọt lên vị trí thứ 2 về độ nổi tiếng, tăng 11 bậc so với trước đó. Bộ phim được đánh giá 7.2 điểm, một điểm số khá cao và ấn tượng đối với một website uy tín và khắt khe như IMDb.

Ngoài ra, trên Metacritic.com, “Kong: Đảo đầu lâu” cũng giành được những thứ hạng rất ấn tượng: xếp hạng 6 các bộ phim được thảo luận nhiều nhất và hạng 9 những bộ phim được chia sẻ nhiều nhất năm 2017. Bộ phim nhận được nhiều sự thảo luận hơn cả các bom tấn khác như: Resident Evil: The Final Chapter; Fifty Shades Darker hay The Great Wall…

Trên Rotten Tomatoes, “Kong: Đảo đầu lâu” nhận được 79% đánh giá tốt và được 76% khán giả ủng hộ. Bộ phim nhận được tất cả 237 bình luận, trong đó số lời khen ngợi lên tới 188, chiếm 79%. Đặc biệt có rất nhiều lời khen về bối cảnh hùng vĩ, tuyệt đẹp và rất ăn khớp với chủ đề bộ phim.

“'Kong: Đảo đầu lâu' không khác gì một phiên bản hành động của cuốn sách Darwinian Fairytales, cùng kĩ xảo hành động và bối cảnh đẹp mê hồn”, Elias Savada, một chuyên gia phê bình phim trên Rotten Tomatoes đã bình luận về bộ phim.

Công chiếu từ ngày 9/3/2017, theo IMDb, “Kong: Đảo đầu lâu” đã đạt doanh thu toàn cầu 61 triệu đôla (gần 1400 tỷ VND). Bộ phim được đông đảo người Việt biết đến và yêu thích nhờ những cảnh quay tại các địa danh nổi tiếng ở Việt Nam. Sự thành công của “Kong: Đảo đầu lâu” là một dấu hiệu đáng mừng cho thấy tiềm năng du lịch, điện ảnh của Việt Nam và là sự khởi đầu hợp tác điện ảnh, du lịch và quảng bá giữa Việt Nam và quốc tế./.

Hoàng Long (Theo IMDb, Metacritic, Rotten Tomatoes)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817