Lễ hội Hangeul lần thứ 7 tại Việt Nam
(Tổ Quốc) -Ngày 22/10, 7 tại kí túc xá Mễ Trì ( Hà Nội) sẽ diễn ra lễ hội Hangeul lần thứ 7với nhiều hoạt động liên quan đến văn hóa Hàn Quốc.
Thứ Năm, ngày 20/10/2016 - 19:13

Lễ hội được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu văn hóa Hàn Quốc tới sinh viên Việt Nam với nhiều hoạt động diễn ra như: trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc, biểu diễn văn nghệ, các trò chơi dân gian cùng nhiều hoạt động khác liên quan trực tiếp tới văn hóa truyền thống Hàn Quốc.

Đại diện các đơn vị tài trợ, ông Park Kyoung Chul, giám đốc Korea Foundation tại Hà Nội nhấn mạnh: “Sự kiện này mang ý nghĩa to lớn, các trường và cơ sở đào tạo Tiếng Hàn cũng như Hàn Quốc học tại Việt Nam đã vượt qua ranh giới đào tạo chuyên môn và đóng vai trò quảng bá nét đẹp trong văn hóa Hàn Quốc đến sinh viên và toàn thể cộng đồng xã hội.”

Lễ hội Hangeul lần thứ 7 tại Việt Nam - ảnh 1Ảnh minh họa. Nguồn ulis.vnu.edu.vn

Sự kiện được tổ chức thường niên ở hai khu vực: miền Bắc với trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội và miền Nam với trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. Năm nay sẽ là năm thứ 7 của lễ hội Hangeul tại Việt Nam.

Lễ hội Hangeul lần thứ 7 được chủ trì và phối hợp tổ chức bởi các cơ quan chính phủ Hàn Quốc là Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation), Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (KCC), Tổ chức Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA), Tổ chức nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc (aT Center), đặc biệt là dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trang Thùy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm