Lệ Quyên “tái ngộ” Quang Lê, Quang Dũng
(Tổ Quốc) -Liveshow “Mùa thu vàng” của Lệ Quyên sẽ diễn ra vào tối 11-8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.
Nhị Xuân - / Thứ Bảy, ngày 08/07/2017 - 11:39

Ca sĩ Lệ Quyên sinh năm 1981, tại Hà Nội, từng theo học tại Đại học Văn hóa. Sau thành công của album đầu tay “Giấc mơ có thật”, tên tuổi của Lệ quyên được nhiều người biết đến. Sau khi “Nam tiến”, Lệ Quyên càng gặt hái được nhiều thành công hơn với mệnh danh “nữ hoàng bolero”.

Trong đêm nhạc Mùa thu vàng, những giai phẩm của các nhạc sĩ Vũ Thành An, Lam Phương, Trần Thiện Thanh gắn với tên tuổi Lệ Quyên được tái hiện. Các ca sĩ khách mời trong đêm nhạc, ngoài Quang Lê, Quang Dũng còn có Thái Châu.

Lệ Quyên “tái ngộ” Quang Lê, Quang Dũng - ảnh 1Quang Lê, Quang Dũng và Thái Châu là những ca sĩ khách mời trong liveshow Mùa thu vàng của Lệ Quyên.

Đã không ít người cho rằng, cái buồn Lệ Quyên mang đến là hoài niệm về những mối tình, là nỗi lòng trong sâu thẳm mỗi người. Nỗi buồn ấy không ầng ậc, nức nở nhưnhững ca sĩ cũ thể hiện mà nó dìu dặt, nhẹ nhàng, man mác, chùng chình như sương thu Hà Nội. Một nỗi buồn đủ để thấu cảm người nghe.

Đánh giá tiếng hát của ca sĩ Lệ Quyên, nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh đã nói: “Lệ Quyên hát nhạc Bolero làm người ta muốn đi làm chứ các ca sĩ cũ hát chỉ muốn đi ngủ”. 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm