Liên hoan Guitar fingerstyle quốc tế
(Tổ Quốc) -Vào lúc 20h từ ngày 18-19/7 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế 2017 tại Việt Nam.
Hà Anh - / Thứ Bảy, ngày 01/07/2017 - 11:34

Cụ thể, Liên hoan sẽ diễn ra tại Hà Nội lúc 20h ngày 18/7 tại Nhà hát Tuổi trẻ( 11 Ngô Thì Nhậm). Ngày 19/7 diễn ra lúc 20h tại Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh (112 Nguyễn Du, Q.1)

Fingerstyle: Thể loại guitar độc tấu mới mẻ, phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Người nghệ sĩ, chỉ với một cây guitar có thể mang đến âm thanh của cả một ban nhạc. Fingerstyle tạo ra cái nhìn hoàn toàn mới về cây guitar và đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng đối với nền guitar của nước ta hiện nay.

Liên hoan Guitar fingerstyle quốc tế - ảnh 1Những gương mặt nghệ sĩ tham dự Liên hoan. Ảnh: phapluatplus.vn

IFSGF (Internatinal Finger-Style Guitar Festival): Sự kiện thường niên được tổ chức liên tục từ năm 2010 tại châu Á, với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các nước trên thế giới. Đây là năm thứ 3 diễn ra tại Việt Nam.

Năm nay, Liên hoan Guitar fingerstyle tại Việt Nam có sự tham gia của các nghệ sĩ: Justin King (Mỹ), Jacques Stotzem (Bỉ), Agustin Amigo (Đức), Akihiro Tanaka (Nhật Bản) và Duy Phong (Việt Nam).  

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm