Liệu Kim Chung Ha có thể trở thành nghệ sỹ hàng đầu Kpop?
(Tổ Quốc) - Kim Chung Ha có đầy đủ yếu tố để trở thành cái tên đình đám của thế hệ Kpop tiếp theo.
Hồng Nhung - / Thứ Ba, ngày 11/07/2017 - 15:50

Sau khi nhóm I.O.I tan rã, Kim Chung Ha đã hoạt động với tư cách nghệ sỹ solo và nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng Hàn Quốc. Họ cho rằng cô ấy có thể trở thành Hyuna hoặc Taeyeon “tiếp theo”.

Liệu Kim Chung Ha có thể trở thành nghệ sỹ hàng đầu Kpop? - ảnh 1 Kim Chung Ha

Nhưng “Nữ hoàng Kpop” Lee Hyori gần đây đã chia sẻ rằng, không ai có thể trở thành cái gì đó “tiếp theo” bởi mỗi người đều mang trong mình một màu sắc riêng biệt.

Dưới đây là những “màu sắc” nổi bật của Kim Chungha có thể giúp cô ấy trở thành ứng cử viên “sáng giá” trong “làng Kpop”.

Một “cỗ máy nhảy”

Chungha có thể nhảy vô cùng say sưa trên sân khấu. Thậm chí, khi biểu diễn ở chương trình “Produce 101”, nhiều thực tập sinh còn cảm thấy lo lắng khi biết cô cũng tham gia chương trình này.

Liệu Kim Chung Ha có thể trở thành nghệ sỹ hàng đầu Kpop? - ảnh 2Có vẻ như lúc nào cũng có một luồng gió vô tận thổi vào mái tóc hoàn hảo của Kim Chungha (nguồn: soompi)

 

Họ đã ít nhiều nghe nói đến khả năng nhảy điêu luyện của Kim Chung Ha trước đây.Nhưng điều quan trọng hơn cả là Kim Chung Ha nhảy bằng tất cả trái tim dù trong hoàn cảnh nào. Thậm chí, các thành viên khác của I.O.I đều cho rằng Kim Chung Ha có thể nhảy bất cứ thể loại âm nhạc nào. Và với mỗi thể loại nhạc ấy, ngôi sao này đều thể hiện tốt nhất có thể và thu hút mọi người trong khi nhảy.

Giọng hát tuyệt vời

Thật khó khăn khi vừa có thể hát tốt và vừa nhảy những bước nhảy điêu luyện, nhưng Chungha vẫn có thể làm tốt cả hai, thậm chí là khi biểu diễn trực tiếp.

Hình tượng linh hoạt

Trong Kpop, mỗi nghệ sỹ phải cố gắng bắt kịp xu hướng mới nhất có thể. Nếu ai đó chỉ có một tài năng đặc biệt, thì khán giả sẽ dần dần cảm thấy nhàm chán theo thời gian.

Liệu Kim Chung Ha có thể trở thành nghệ sỹ hàng đầu Kpop? - ảnh 3 Kim Chungha có thể thay đổi hình tượng một cách linh hoạt

Thế nhưng Chungha có thể thay đổi phong cách linh hoạt, từ dễ thương sang gợi cảm, từ mạnh mẽ, dữ dội sang thân thiện, dễ gần. Cô ấy có thể tái sinh và phù hợp với bất kỳ hình tượng nào.  

Luôn nỗ lực và kiên trì

Là một thần tượng, sự chăm chỉ, quyết tâm và kiên trì là những điều cần thiết để có thể tồn tại lâu dài trong showbiz. Chungha đã làm thực tập sinh trong 5 năm trước khi ra mắt, và phải trải qua nhiều công ty quản lý khác nhau. Tuy nhiên thay vì nhụt chí và muốn từ bỏ, cô ấy đã làm việc chăm chỉ và trở thành vũ công cho nhóm B1A4 cũng như trong chương trình “Immortal Song”.

Một tín đồ thời trang thực thụ

Liệu Kim Chung Ha có thể trở thành nghệ sỹ hàng đầu Kpop? - ảnh 4Kim Chungha đang ngày càng được săn đón bởi các tạp chí thời trang

Gần đây, Chungha trở thành gương mặt thường xuyên được săn đón bởi các tạp chí thời trang vì cô ấy có thể thể hiện nhiều biểu cảm khác nhau – điều làm tăng thêm sức hút cho những bộ đồ thời trang mà cô ấy mặc.

Một trái tim vàng

Nữ ca sỹ gần đây cũng đã tham gia một chiến dịch quyên góp và tài trợ 980.000 won (xấp xỉ 850 đô) cho trẻ em khiếm thính.

Khả năng ngoại ngữ đáng nể

Kim Chungha đã sống ở Dallas khoảng 7 năm từ khi còn nhỏ, vì vậy, ngôi sao này có thể nói Tiếng Anh một cách dễ dàng. Mặc dù nói Tiếng Anh không phải là một yêu cầu bắt buộc để trở thành một ngôi sao quốc tế nhưng kỹ năng ngoại ngữ tốt có thể giúp Chungha giao tiếp và kết nối dễ dàng hơn với các fans trên thế giới.

“Nữ hoàng Kpop” trong tương lai

Mọi thứ chỉ đang bắt đầu với Kim Chungha. Với tài năng và phẩm chất tuyệt vời ấy, Kim Chungha chắc chắn sẽ có một tương lai tươi sáng phía trước. Chúng ta hãy cùng hy vọng và chờ đợi những thành công của Kim Chungha trên con đường nghệ thuật.

(Theo Soompi)

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm