Lộ diện những nữ diễn viên ấn tượng nhất năm 2016
(Tổ Quốc)-Những cái tên như Kiều Thanh, Nhã Phương, Lan Phương, Hạnh sino, Ninh Dương Lan Ngọc, Đinh Hương… đã xuất hiện trong bảng đề cử Nữ diễn viên ấn tượng nhất của VTV Awards 2016.
ng cái tên như Kiều Thanh, Nhã Phương, Lan Phương, Hạnh sino, Ninh Dương Lan Ngọc, Đinh Hương… đã xuất hiện trong bảng đề cử Nữ diễn viên ấn tượng nhất của VTV Awards 2016.
Những cái tên như Kiều Thanh, Nhã Phương, Lan Phương, Hạnh sino, Ninh Dương Lan Ngọc, Đinh Hương… đã xuất hiện trong bảng đề cử Nữ diễn viên ấn tượng nhất của VTV Awards 2016.
Hoàng Nguyên - / Thứ Năm, ngày 28/07/2016 - 14:55

Mùa giải ấn tượng mới VTV Awards 2016 đã chính thức quay trở lại, nhằm tìm kiếm những nhân vật, những chương trình truyền hình để lại ấn tượng trong lòng độc giả. Trong hạng mục bình chọn nữ diễn viên ấn tượng, những diễn viên: Kiều Thanh, Nhã Phương, Lan Phương, Hạnh sino, Ninh Dương Lan Ngọc, Đinh Hương đã được nhận được sự yêu mến của khán giả và được đề cử vào hạng mục.

Lộ diện những nữ diễn viên ấn tượng nhất năm 2016 - ảnh 1Nữ diễn viên Lan Phương- một trong những gương mặt được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất

Sau 2 năm tổ chức, chương trình "VTV Awards - Ấn tượng VTV" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi và phản hồi tốt từ giới chuyên môn cũng như khán giả xem truyền hình. Tiếp nối thành công đó, Ban tổ chức chương trình năm nay mong muốn đây vẫn sẽ là một ngày hội của những người làm truyền hình, sự kiện tôn vinh những cá nhân, tổ chức đã và đang đóng góp cho sự phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam.

"VTV Awards Chuyển động 2016" sẽ tôn vinh những đóng góp và thành tựu ở những hạng mục: Dẫn chương trình ấn tượng; Diễn viên nam ấn tượng; Diễn viên nữ ấn tượng; Ca sỹ ấn tượng; Nghệ sĩ hài ấn tượng; Nhân vật của năm; Hình ảnh thời sự ấn tượng; Phim truyền hình ấn tượng; Chương trình âm nhạc ấn tượng; Chương trình Văn hóa - Xã hội-Khoa học- Giáo dục ấn tượng; Chương trình của năm.

Lộ diện những nữ diễn viên ấn tượng nhất năm 2016 - ảnh 2Nhã Phương gương mặt sáng giá của hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất VTV Awards 2016

 

Bên cạnh những thay đổi về hạng mục, VTV Awards Chuyển động 2016 cũng sẽ bắt đầu sớm hơn các mùa trước: Vòng 1 của VTV Awards Chuyển động 2016 sẽ bắt đầu ngay từ tháng 08/2015. Các đề cử được cập nhật hàng tháng đến ngày 31/07/2016. Thời gian bình chọn đến hết ngày 20/8/2016.

Vòng 2 sẽ là cuộc cạnh tranh giữa các đề cử vượt qua vòng 1. Từ ngày 21/8 trên hệ thống bình chọn, ở mỗi Hạng mục sẽ chỉ còn 5 đề cử với số phiếu bầu cao nhất của khán giả, các khán giả tiếp tục bình chọn để cùng các thành viên của Hội đồng BGK tìm ra Quán quân. Hệ thống bình chọn của vòng 2 sẽ đóng vào lúc 7h09phút sáng 7/9/2016. Ở vòng này có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đề cử. Dự kiến Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp vào tối 07/09/2016 trên kênh VTV1./.

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm