Long Nhật tái ngộ khán giả thủ đô
Thứ Tư, ngày 14/04/2010 - 17:49

(Toquoc)- Đêm nhạc hội “Trở về chốn xưa” lần thứ 2 diễn ra vào tối 19/4 tới cũng là dịp đánh dấu sự trở lại của ca sỹ Long Nhật sau 10 năm vắng bóng.

Long Nhật tái ngộ khán giả thủ đô - ảnh 1

Long Nhật sẽ tái ngộ khán giả thủ đô sau 10 năm vắng bóng

Trong dịp tái ngộ khán giả thủ đô sắp tới, Long Nhật cho biết, anh sẽ không hát lại những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của mình cách đây 10 năm, mà gửi tới khán giả một hình ảnh mới qua các bài hát Lời Người ra đi (Trần Hoàn), Ở hai đầu nỗi nhớ (Phan Huỳnh Điểu), Tạm biệt Huế

Đây là chương trình Đêm nhạc hội lần thứ hai do Cinema and Media Phương Nam tổ chức tại Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Hà Nội. Ngoài ca sỹ Long Nhật, đêm nhạc hội còn có sự xuất hiện của hàng loạt ca sỹ, nhóm nhạc, vũ đoàn trong nước bên cạnh những tên tuổi hải ngoại đang được giới trẻ hâm mộ như: Giao Linh, Tuấn Vỹ, Jimmy Nguyễn, Ngọc Phạm, Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Bách, Lương Bích Hữu, Ngọc Sơn, Vân Quang Long, vũ đoàn Mai Vàng, Hạ Trắng, Sài Gòn…

Điểm nhấn của chương trình là tiết mục hài kịch Kiện lô đề của diễn viên hài mới nổi Hiệp “vịt” cùng bạn diễn Vân Khanh.

Ông Đinh Hoài Minh - Tổng Giám đốc Cinema and Media Phương Nam - khẳng định: Rút kinh nghiệm từ chương trình tháng 3, Đêm nhạc hội lần 2 sẽ khống chế các tiết mục biểu diễn của ca sỹ trong số lượng và thời gian nhất định, không để kéo dài chương trình quá 3 giờ đồng hồ.

Tại Đêm nhạc hội lần thứ nhất, các nghệ sỹ đã biểu diễn ngẫu hứng và giao lưu với khán giả ngoài bố cục chương trình khiến đêm nhạc bị kéo dài tới quá 12 giờ đêm.

H.Hồng

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại