Mạnh Quỳnh về nước kết hợp cùng “gái đẹp” làm loạn showbiz

(Tổ Quốc) - Danh ca Mạnh Quỳnh đã cùng Top 8 Miss Earth Nam Em thu âm ca khúc kinh điển “Cánh thiệp đầu xuân” của nhạc sĩ Minh Kỳ- Lê Dinh để tặng khán giả nhân dịp mừng xuân 2017.

Ngọc Hà Lê - / Thứ Tư, ngày 11/01/2017 - 17:36

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của danh ca nhạc trữ tình hàng đầu hải ngoại (thế hệ thứ hai) Mạnh Quỳnh kết hợp cùng người đẹp, ca sĩ trẻ Nam Em. Trước đó, Nam Em rất mến mộ và yêu thích giọng ca của ca sĩ Mạnh Quỳnh và trong một dịp hội ngộ cô cũng hào hứng nhận Mạnh Quỳnh là “bố nuôi”.

Mạnh Quỳnh về nước kết hợp cùng “gái đẹp” làm loạn showbiz - ảnh 1 Mạnh Quỳnh mới trở về nước

Tháng 11 vừa qua, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã chính thức nhận “đỡ đầu” Nam Em trong các dự án âm nhạc. Đánh giá về Nam Em, Mạnh Quỳnh cho biết Nam Em có chất giọng truyền cảm, nhẹ nhàng và có nội lực, nếu biết phát huy sẽ thành công.

Mạnh Quỳnh về nước kết hợp cùng “gái đẹp” làm loạn showbiz - ảnh 2 Nam Em - Mạnh Quỳnh

“Cánh thiệp đầu xuân” là một trong những ca khúc kinh điển trong những bản nhạc xuân bất hủ. Mặc dù được rất nhiều những ca sĩ trình bày, nhưng Mạnh Quỳnh và Nam Em vẫn quyết định thu âm ca khúc này và làm mới bản phối với giai điệu tươi vui hơn. Bằng chất giọng trầm ấm nổi tiếng của Mạnh Quỳnh pha lẫn chút ngọt ngào của Nam Em đã mang đến một hiệu ứng mới, tươi vui và đầy háo hức chờ đón mùa xuân mới.

Mạnh Quỳnh về nước kết hợp cùng “gái đẹp” làm loạn showbiz - ảnh 3 Nam Em trong phòng thu

Mặc dù là ca sĩ trẻ và vẫn đang cần học tập nhiều nhưng Nam Em đã để lại được một số dấu ấn đẹp trong lòng công chúng. Single đầu tay mang tên “Tết sang” luôn nhận được phản ứng tích cực và trở thành bản nhạc xuân được yêu thích cho tới tận mùa tết 2017./.

Tường Vy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm