MC Đan Lê vào vai vợ “thiếu gia” thế giới ngầm
(Tổ Quốc) - “Người phán xử” - phim truyền hình mới sắp lên sóng VTV về đề tài hình sự có sự tham gia của nữ MC xinh đẹp Đan Lê trong vai vợ của một thiếu gia thế giới ngầm.

“Người phán xử” - phim truyền hình mới sắp lên sóng VTV về đề tài hình sự có sự tham gia của nữ MC xinh đẹp Đan Lê trong vai vợ của một thiếu gia thế giới ngầm.
“Người phán xử” - phim truyền hình mới sắp lên sóng VTV về đề tài hình sự có sự tham gia của nữ MC xinh đẹp Đan Lê trong vai vợ của một thiếu gia thế giới ngầm.
Dạ Minh - / Thứ Tư, ngày 15/03/2017 - 13:14

Khai thác đề tài về hoạt động tội phạm, băng nhóm có tổ chức thời kinh tế thị trường - sự kết hợp giữa bạo lực và kinh doanh, trùm giang hồ đội lốt doanh nhân, “Người phán xử” hy vọng sẽ mang lại "luồng gió" mới cho thể loại phim hình sự. Theo chia sẻ của đạo diễn Mai Hiền - đạo diễn phim Người phán xử: "Người phán xử là một câu chuyện hư cấu nhưng ở mức vừa phải để khán giả vẫn cảm thấy hấp dẫn bởi câu chuyện phù hợp với xã hội Việt Nam, con người Việt Nam. Hy vọng diễn xuất của các diễn viên sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả".

MC Đan Lê vào vai vợ “thiếu gia” thế giới ngầm - ảnh 1Dàn diễn viên, đạo diễn của bộ phim 

Với dàn diễn viên có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, các nhân vật trong “Người phán xử” sẽ hiện lên đầy sinh động, đặc biệt là nhân vật nặng ký ông trùm do NSND Hoàng Dũng thể hiện - một nhân vật mưu mô, thâm độc, sống rất nguyên tắc. Đội lốt một doanh nghiệp, "bố già" Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đã gây dựng nên một tổ chức tội phạm hùng hậu. Xung quanh ông là những đệ tử thân tín, sẵn sàng ra tay để bảo vệ lợi ích của tập đoàn. Tham gia diễn xuất trong “Người phán xử” còn có những gương mặt diễn viên quen thuộc với khán giả như: Hồng Đăng, Việt Anh, Quốc Quân, Quốc Đam, NSƯT Trung Anh... Song, với những tính cách khác hoàn toàn các vai diễn trước đây, họ sẽ góp phần tạo nên sự hấp dẫn khi “Người phán xử” lên sóng.

MC Đan Lê vào vai vợ “thiếu gia” thế giới ngầm - ảnh 2Nữ diễn viên Đan Lê vào vai vợ của con trai đại ca thế giới ngầm

Trong bộ phim “Người phán xử”, MC Đan Lê vào vai Diễm My vợ của Phan Hải- con trai Phan Quân. Nữ diễn viên chia sẻ, chia sẻ đoàn làm phim đã gặp rất nhiều khó khăn, trong đó yếu tố thời tiết đã để lại nhiều kỷ niệm "nhớ đời" cho cả cô cũng như mọi người. Đan Lê chia sẻ: "Chúng tôi đã có khoảng thời gian quay rất dài bên nhau hơn cả một năm trời, trải qua hai mùa đông. Thời gian và cả quá trình làm phim rất vất vả".

46 tập “Người phán xử” sẽ được phát sóng vào 21h30 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 23/3/2017, ngay sau khi Tuổi thanh xuân 2 kết thúc./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại