Miễn phí tham gia lễ hội dành cho người hâm mộ Kpop
(Tổ Quốc) - Từ ngày 10-13/5/2017 tại Hà Nội, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình “Kpop Lovers Festival và Vòng loại Kpop World Festival 2017 tại Việt Nam”.
Dạ Minh - / Thứ Sáu, ngày 12/05/2017 - 06:27

“K-pop Lovers Festival (tạm dịch: Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop) được tổ chức thường niên từ năm 2013 và không ngừng tăng về quy mô. Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop (K-pop Lovers Festival) mùa thứ 5 có rất nhiều hoạt động bổ ích, lý thú, kết nối cộng đồng yêu K-pop tại Việt Nam.

Đến với lễ hội, người yêu K-pop có dịp “chạm” tới thần tượng của mình qua những khuôn hình ngộ nghĩnh, những đĩa DVD, chữ ký thần tượng… tại triển lãm thần tượng K-pop với sự tham gia của 26 câu lạc bộ người hâm mộ K-pop ở Hà Nội từ ngày 10~12/5/2017 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, 49 Nguyễn Du, Hà Nội.

Miễn phí tham gia lễ hội dành cho người hâm mộ Kpop - ảnh 1Các bạn trẻ hâm mộ Kpop nhiệt tình ủng hộ sự kiện

Đặc biệt, chương trình được mong đợi nhất chính là đêm chung kết Cuộc thi hát và nhảy K-pop 2017 diễn ra vào lúc 18h00 ngày 13/5/2017 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam, số 2 phố Hoa Lư, Hà Nội.  Với đêm thi này, 19 nhóm nhảy/cá nhân và câu lạc bộ những người hâm mộ K-pop sẽ có cơ hội được tỏa sáng, cháy với đam mê và nhiệt huyết dành cho K-pop trên một sân khấu lớn bên cạnh các ca sỹ khách mời nổi tiếng như Vũ Cát Tường (Việt Nam) và nhóm B-boy Wild Monkeys (Hàn Quốc). Tại chương trình này, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc cũng sẽ chọn lựa những thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam cử đi tham dự chung kết K-pop World Festival 2017 tại Changwon vào tháng 9 năm nay.

Miễn phí tham gia lễ hội dành cho người hâm mộ Kpop - ảnh 2Người hâm mộ Kpop hào hứng với gian hàng ảnh thần tượng

Ông Lee Dae Joong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết “Đây là lần đầu tiên tôi được hòa mình vào không khí sôi động, đầy màu sắc của người hâm mộ K-pop tại Việt Nam. Tôi cảm nhận được sức trẻ, đam mê, nhiệt huyết của thế hệ trẻ Việt Nam và một phần nào đó chính là tuổi trẻ của những người Hàn Quốc chúng tôi. Tôi hy vọng rằng chương trình năm nay sẽ thực sự là một sân chơi hữu ích kết nối những người yêu K-pop tại Việt Nam và qua đó góp phần thắt chặt giao lưu văn hóa nhân dân giữa Việt Nam và Hàn Quốc hơn nữa, đặc biệt, trong thời khắc hai nước đang nô nức kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao”.

Chương trình mở cửa hoàn toàn miễn phí./.

  

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm