Mỹ nữ phim “Kong: Skull Island” bỗng dưng được “săn đón”
(Tổ Quốc) - Hãng Marvel chọn Brie Larson ngay từ đầu (khoảng tháng 6) và kiên trì thuyết phục ngôi sao mới nổi này đồng ý vào vai Thuyền trưởng Marvel.
Hoàng Nguyên - / Thứ Năm, ngày 28/07/2016 - 12:11

Trong khi đoạn trailer “Kong: Skull Island” quay tại Việt Nam được tung ra gây sốt thì diễn viên chính Brie Larson vừa nhận lời đóng vai “Thuyền trưởng Marvel” trong phim bom tấn cùng tên phát hành năm 2019.

Mỹ nữ phim “Kong: Skull Island” bỗng dưng được “săn đón” - ảnh 1Brie Larson đã viết trên twitter: "Hãy gọi tôi là Thuyền trưởng Marvel"

Chris Evans, nam chính trong loạt phim bom tấn ăn khách “Captain America” của Marvel đã nói về đồng nghiệp Brie Larson như sau: “Tôi thích cô ấy, chúng tôi từng đóng chung với nhau trong Scott Pilgrim vs The World. Cô ấy có tài năng phi thường”.

Chủ tịch hãng Marvel - Kevin Feige cho biết ông và cộng sự từng có nhiều danh sách ứng viên nhưng vẫn trung thành với quyết định tuyển vai ban đầu. “Từ Tony Stark đến nay, mọi lựa chọn của chúng tôi, mọi người đều chấp nhận. Carol Danvers (tức Thuyền trưởng Marvel) cần sự sâu sắc, đa diện hơn và chúng tôi thật may mắn vì Brie Larson hứng thú để hợp tác với chúng tôi”- Chủ tịch hãng Marvel cho biết.

Thuyền trưởng Marvel là bước chuyển mình quan trọng trong sự nghiệp của Brie Larson - người chưa từng đóng phim hành động, sau một giải Oscar hồi đầu năm với Room.

Mỹ nữ phim “Kong: Skull Island” bỗng dưng được “săn đón” - ảnh 2Brie Larson  trong Kong: Skull Island

Điều đáng chú ý là hãng Marvel chọn Brie ngay từ đầu (khoảng tháng 6) và kiên trì thuyết phục ngôi sao mới nổi này đồng ý. Theo thông tin Cinema Blend tiết lộ, hai diễn viên thành công trong phim hành động là Charlize Theron, Emily Blunt và nữ võ sĩ UFC Ronda Rousey… cũng được tiến cử vào vị trí tương tự.

Có một lý do khiến Brie Larson là lựa chọn hoàn hảo cho Thuyền trưởng Marvel, bên cạnh tài năng, là vì hãng Marvel sớm nhìn thấy tên cô trong nhiều dự án lớn.

Bom tấn “Kong: Skull Island” chuẩn bị ra mắt tháng 3/ 2017, phim tâm lý The Glass Castle dự tính trình làng năm sau cùng nhiều lời mời khác… chứng tỏ sức nóng của Brie hoàn toàn có lợi cho dự án mới của Marvel./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm