Mỹ Tâm bất ngờ đưa thông tin về đám cưới

(Tổ Quốc) – Trên trang cá nhân, ca sĩ Mỹ Tâm khẳng định đám cưới của cô diễn ra vào cuối tháng 5 chỉ là tin đồn. 

Lan Tường - / Thứ Sáu, ngày 12/05/2017 - 14:36

Thông tin Mỹ Tâm chuẩn bị tổ chức đám cưới vào cuối tháng 5 đang trở thành tâm điểm của dư luận. Điều này đã khiến các fan của cô đứng ngồi không yên và cũng chưa có bất kỳ thông tin nào là xác thực.

Mỹ Tâm bất ngờ đưa thông tin về đám cưới - ảnh 1 Bức ảnh này đã khiến các fan của ca sĩ Mỹ Tâm cho rằng cô sắp lên xe hoa

Trước tin đồn chuẩn bị lên xe hoa, giọng ca “Ước gì” đã nhanh chóng lên tiếng và khẳng định sẽ không có bất kỳ đám cưới nào diễn ra vào cuối tháng 5.

Mỹ Tâm bất ngờ đưa thông tin về đám cưới - ảnh 2 Chia sẻ của Mỹ Tâm trên trang cá nhân nhanh chóng đã thu hút được nhiều chú ý từ khán giả

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng khẳng định: "Khổ quá, không có cưới xin gì đâu nha. Tự đồn rồi tự than tự khóc tui mệt quá mà. Mai livestream nha!".

Nữ ca sĩ không quên chia sẻ bức ảnh vô cùng đáng yêu kèm theo câu bông đùa "Nhìn cái kiểu vậy mà được đồn sắp cưới làm cho bản thân mừng hụt dễ sợ."

Mỹ Tâm bất ngờ đưa thông tin về đám cưới - ảnh 3 
Mỹ Tâm từng hài hước chia sẻ nếu có đám cưới sẽ thông báo cho mọi người cùng chia vui và đám cưới sẽ được diễn ra từ Nam ra Bắc để cộng đồng fan có thể chúc mừng hạnh phúc của thần tượng.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm