Ngày hội “Triệu việc tốt – triệu niềm vui”
(Tổ Quốc) -Vào lúc 9h ngày 27/11 tại Cung Trí thức Thành phố, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra Ngày hội “Triệu việc tốt – triệu niềm vui”.
Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 - 13:16

Ngày hội “Triệu việc tốt – triệu niềm vui” thuộc dự án “Triệu triệu việc tốt” trong khuôn khổ hoạt động của Trung tâm Inner Space (Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam).

Dự án “Triệu Triệu việc tốt” được xây dựng với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng tốt đẹp hơn, xây dựng “Đạo đức Toàn cầu”- một giải pháp do UNESCO thế giới đưa ra bằng cách truyền cảm hứng và trao sức mạnh, để mọi người cùng thực hiện nhiều việc tốt cho bản thân, những người xung quanh và môi trường. Dự án hướng đến đối tượng là tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ ở độ tuổi 18-35.

Ngày hội “Triệu việc tốt – triệu niềm vui” - ảnh 1Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Mục đích của dự án cũng như Ngày hội tập trung vào sự thay đổi nhận thức và chuyển hóa theo hướng tích cực hơn ở bên trong mỗi người. Khuyến khích mọi người làm những việc tốt nhỏ, nhưng thường xuyên thông qua các giác quan, với mục tiêu biến hành động và tư duy làm việc tốt trở thành bản tính và thói quen tự nhiên của mỗi người.

Cá nhân tham gia dự án, và trong Ngày hội “Triệu việc tốt – triệu niềm vui” sẽ điền vào “Phiếu đăng ký làm việc tốt” hoặc đăng lý online và cam kết sẽ làm ít nhất 3 việc tốt/ngày trong vòng 1 năm.  Dành ít nhất 5 phút cuối ngày để tự xem xét quá trình thực hiện việc tốt của mình. Chia sẻ những việc tốt của cá nhân trên facebook của dự án để truyền cảm hứng cho người khác…

Ngày hội được thiết kế trong một không gian ấn tượng và nhiều màu sắc với các hoạt động trải nghiệm để người tham gia  tự do khám phá và bộc lộ giá trị nội tâm. Đây cũng là cơ hội để mọi người cùng tích luỹ vào “Ngân hàng việc tốt” và lan tỏa những câu chuyện người tốt, việc tốt đến cộng đồng.

Nhị Xuân

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm