Nghệ sĩ nổi tiếng tham gia Đêm nhiệt đới
(Tổ Quốc) - Đêm nhiệt đới- đêm nhạc kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm M6 sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
Hoàng Đức - / Thứ Ba, ngày 06/09/2016 - 16:02

Cái tên M6 không còn xa lạ với người yêu nhạc Việt Nam.  các thành viên của nhóm - Giáng Son, Nguyễn Lê Tâm, Nguyễn Thắng, Nguyễn Vĩnh Tiến, Ngô Tự Lập, Trần Đức Minh, Nguyễn Tuấn - không chỉ là những nhạc sĩ được nhiều người ưa thích, mà còn là những nhà văn, nhà thơ, dịch giả, kiến trúc sư, họa sĩ có tên tuổi…

 Nghệ sĩ nổi tiếng tham gia Đêm nhiệt đới - ảnh 1Đêm nhạc sẽ gửi đến công chúng những sáng tác của nhóm M6

Tự ví nghệ thuật của mình như một khối rubic đầy biến hóa, âm nhạc của M6 mang đến một không gian mới lạ, độc độc đáo, nhưng không kén người nghe, bới luôn luôn tràn trề chất liệu cuộc sống. Bên cạnh những tìm tòi về giai điệu, hòa âm, ca khúc của M6 còn có một ưu điểm nổi bật khác, đó là ca từ trau chuốt, tinh tế và sâu sắc, dù chủ đề là tình yêu, nỗi buồn hay nhưng suy tư nhân tình thế thái hay thậm chí là những vấn đề đầy tính thời sự như chiến tranh và hòa bình.

Kỷ niệm 10 năm thành lâp, M6 sẽ tổ chức một chương trình biểu diễn và giao lưu âm nhạc kết hợp với triển lãm tranh, ảnh về hoạt động của nhóm trong 10 năm qua với tên gọi “Đêm nhiệt đới”. Buổi biểu diễn sẽ diễn ra lúc 19:30 ngày 9/9/2016, tại Nhà Hát Tuổi trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm.

Tham gia biểu diễn trong chương trình là các ca sĩ được nhiều người yêu thích, cũng là những người sát cánh cùng M6 trong suốt chặng đường vừa qua: Hoài Phương, Thanh Bình, Thùy Chi, Đinh Mạnh Ninh, Đông Hùng, Nguyễn Khánh Ly, Nguyễn Tuấn Dũng, Đỗ Minh Đức./.

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm