Ngoại tứ tuần, Leonardo DiCaprio vẫn được giới trẻ yêu thích
(Tổ Quốc) -Ở tuổi 42, Leonardo DiCaprio vẫn là diễn viên được giới trẻ yêu thích nhất.
Dạ Minh - / Thứ Ba, ngày 02/08/2016 - 12:27

Lễ trao giải Teen Choice Awards (Sự lựa chọn của giới trẻ) lần thứ 18 vừa chính thức khép lại với những giải thưởng quan trọng thuộc về các ngôi sao lớn như Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Justin Bieber hay Selena Gomez.

Tài tử DiCaprio, 42 tuổi, tiếp tục khẳng định sức thu hút của mình không chỉ đối với lớp khán giả trưởng thành mà còn cả thiếu niên khi được xướng tên ở hạng mục Nam diễn phim chính kịch được yêu thích nhất với bộ phim “The Revenant.”

Ngoại tứ tuần, Leonardo DiCaprio vẫn được giới trẻ yêu thích  - ảnh 1Tài tử Leonardo DiCaprio 

Trong khi đó, Jennifer Lawrence là sao nữ được vinh danh ở hạng mục này nhờ khả năng diễn xuất ấn tượng trong phim “Joy.”

Trong lĩnh vực âm nhạc, Justin Bieber và Selena Gomez là những nghệ sỹ được yêu thích nhất trong năm qua, còn One Direction được những người hâm mộ bình chọn là Nhóm nhạc xuất sắc nhất.

Giải thành tựu trọn đời năm nay được trao cho Justin Timberlake.

Teen Choice Awards là giải thưởng thường niên được phát sóng trên kênh truyền hình Fox nhằm vinh danh những nhân vật có thành tựu nổi bật nhất trong năm ở các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thể thao, truyền hình, thời trang, mạng xã hội... được bầu chọn bởi các khán giả nằm trong độ tuổi thiếu niên (từ 13 đến 19 tuổi).

Trong những lĩnh vực này, người tham gia bầu chọn có thể bỏ phiếu cho những cá nhân/sản phẩm mà họ yêu thích ở nhiều hạng mục khác nhau như Phim/chương trình xuất sắc, Nam/nữ diễn viên xuất sắc nhất.../.

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm