Người đẹp Hải Phòng trở thành Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu
(Tổ Quốc) - Trần Thu Ngân (SBD 354) - du học sinh tại Thụy Sĩ đã giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu diễn ra tối 7/8 tại FLC Thanh Hóa.
Dạ Minh - / Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 - 23:16

Mở màn đêm chung kết, 39 thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt 2016 diện trang phục áo dài truyền thống sải bước trên sân khấu. Từng tốp thí sinh bước lên trình diễn với phong cách nhẹ nhàng, duyên dáng trên nền nhạc do Ái Phương, Hiền Thục trình diễn. Các thí sinh bước vào vòng thi áo tắm. Sau đó, BTC đã chọn 20 thí sinh bước vào trình diễn áo dài.

Người đẹp Hải Phòng trở thành Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu - ảnh 1Các người đẹp của Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu

Sau màn trình diễn áo dài của Top 20, Ban giám khảo công bố 10 thí sinh bước tiếp vào phần thi trang phục dạ hội. Các thí sinh trình diễn để chọn ra top 5 chung cuộc.

Cao 1m7, sở hữu vòng đo chuẩn và đặc biệt là khuôn mặt đẹp, ngay từ vòng Bán kết thế giới, Thu Ngân đã là ứng cử viên sáng giá của ngôi vị Hoa hậu cuộc thi. Cô gái gốc Hải Phòng này cũng đã được trao giải thưởng Người đẹp ảnh. Cùng với giải thưởng 500 triệu đồng cùng chuyến du lịch châu Âu cùng người thân, Trần Thu Ngân cũng là gương mặt đại diện cho FLC trong hai năm.

Người đẹp Hải Phòng trở thành Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu - ảnh 2Ba gương mặt đoạt giải cao nhất cuộc thi

Giải Á hậu 1 được trao cho người đẹp Phạm Thúy Hằng và Á hậu 2 trao cho người đẹp Võ Quỳnh Giao.

BTC cũng trao các giải thưởng phụ:  Người đẹp biển: Tuyết Anh; Người đẹp Áo dài: Ngọc Quý; Người đẹp Thân thiện: Anna Mỹ Linh Phạm; Người đẹp Du lịch: Thu Trang; Người đẹp được yêu thích nhất: Diệu Thùy./.

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817