Người đẹp lập quỹ từ thiện 3 tỷ đồng cho trẻ nghèo
(Tổ Quốc) - Đông đảo ngôi sao, người mẫu đã tới dự buổi tiệc mừng tân Hoa hậu Quý bà châu Á 2016 Kim Nguyễn và đồng hành cùng người đẹp lập Quỹ từ thiện dành cho các em nhỏ.
Chủ Nhật, ngày 28/08/2016 - 16:54
 

Trong buổi tiệc mừng, Hoa hậu Kim Nguyễn cùng bạn thân là siêu mẫu Xuân Lan đã thành lập Quỹ từ thiện dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền dự kiến là 3 tỷ đồng. Quỹ này sẽ dành cho các hoạt động phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam, nhất là việc bảo vệ quyền hợp pháp của các em cùng việc giúp đỡ những trẻ em nghèo bị bệnh nan y.

Người đẹp lập quỹ từ thiện 3 tỷ đồng cho trẻ nghèo - ảnh 1
Hoa hậu Quý bà châu Á Kim Nguyễn và siêu mẫu Xuân Lan trong buổi tiệc tối 27/8 (ảnh ngoisao)

Chia sẻ với báo giới, Kim Nguyễn cho biết, mình tham gia thành lập Quỹ từ thiện này với một ước mong duy nhất là giúp trẻ em nghèo có cuộc sống tốt hơn.

Được biết, siêu mẫu Xuân Lan chính là người phát hiện và hỗ trợ cho Kim Nguyễn khá nhiều trong quá trình cô đến với vương miện cũng như trong nhiều hoạt động sau khi giành được Vương miện Hoa hậu Quý bà châu Á 2016.

Người đẹp lập quỹ từ thiện 3 tỷ đồng cho trẻ nghèo - ảnh 2

Hình ảnh tại Lễ đăng quang Hoa hậu Quý bà châu Á 2016 (ảnh petrotimes)

Sau khi đăng quang Hoa hậu Quý bà châu Á 2016 tại Malaysia hồi tháng 6, Kim Nguyễn đã lên kế hoạch cho công tác từ thiện cũng như các hoạt động vì cộng đồng của mình. Trước đó cô cũng đã có nhiều hoạt động từ thiện với số tiền lên tới hàng tỷ đồng, và gần đây là sự kiện Kim Nguyễn mua chiếc xe máy trong chương trình gây quỹ từ thiện Vết sẹo cuộc đời (giải phẫu cho các em nhỏ bị tim bẩm sinh) của Ngô Thanh Vân với số tiền 20.000$ và tài trợ 250/300 triệu đồng để xây dựng cầu bê tông tại tỉnh Hậu Giang, TP. Cần Thơ (50 triệu đồng do người dân địa phương đóng góp).

Là người dành nhiều tâm huyết cho việc làm từ thiện, Kim Nguyễn chia sẻ việc làm của mình “Những lúc làm từ thiện là lúc tôi cảm thấy thoải mái nhất, nên hiếm khi e dè về việc giữ gìn hình ảnh đẹp trước ống kính".

Hiện Kim Nguyễn là đại sứ của chiến dịch bảo vệ quyền trẻ em ở Việt Nam, là thành viên sáng lập của Quỹ đầu tư Nguyễn Ken và Ngạn San.

N.A (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817