Nhà hát kịch Việt Nam tặng quà trung thu cho con chiến sĩ Trường Sa
(Tổ Quốc) -Món quà Trung thu đầy ý nghĩa, ấm áp nghĩa tình, góp tình thương cho hậu phương - kê điểm tựa vững chắc cho tiền tuyến
Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 - 14:38

Tối 8/9, Nhà hát Kịch Việt Nam phối hợp với Câu lạc bộ “Tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương” tổ chức chương trình Trung thu 2016 tại Bộ Tư lệnh Hải quân vùng 1 (Hải Phòng), phục vụ cho các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa.

Các nghệ sĩ đã gửi tặng các cháu nhỏ tiết mục “Đám cưới con gái Chuột”; tặng hơn 1000 suất quà và 50 suất học bổng cho các cháu thiếu nhi… với tên gọi “Bố ở đảo xa, con ở nhà có bạn”.

Đây là một món quà Trung thu đầy ý nghĩa, ấm áp nghĩa tình, góp tình thương cho hậu phương - kê điểm tựa vững chắc cho tiền tuyến và cũng là tri ân phần nào sự hy sinh thầm lặng cao cả của các cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Trường Sa, nơi đầu sóng ngọn gió ngày đêm canh giữ vững chắc chủ quyền Biển đảo Tổ quốc.

Cũng trong dịp này, Nhà hát Kịch Việt Nam còn tổ chức hơn 10 buổi biểu diễn phục vụ các cháu thiếu nhi tại thủ đô Hà Nội với các vở diễn “Đám cưới con gái Chuột”, “Cải lão hoàn đồng”. Đây cũng là một món quà mà Nhà hát kịch Việt Nam dành tặng cho các cháu thiếu nhi nhân dịp khai giảng đầu năm học mới và đón tết Trung Thu năm nay.

Dưới đây là hình ảnh đêm diễn:

Nhà hát kịch Việt Nam tặng quà trung thu cho con chiến sĩ Trường Sa - ảnh 1

Nhà hát kịch Việt Nam tặng quà trung thu cho con chiến sĩ Trường Sa - ảnh 2

 

Nhà hát kịch Việt Nam tặng quà trung thu cho con chiến sĩ Trường Sa - ảnh 3Nhà hát kịch Việt Nam tặng quà trung thu cho con chiến sĩ Trường Sa - ảnh 4

 Các em nhỏ đã có một trung thu đầm ấm, vui tươi

PV

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm