Nhà thơ Kim Chuông 10 năm cộng tác với Văn học quê nhà
(Tổ Quốc) - Nhân Kỷ niệm Báo Điện tử Tổ Quốc tròn 10 tuổi, xin chúc Ban Biên tập luôn vững bước, thành công. Mong rằng “Tờ Báo” của chúng ta sẽ luôn giữ và phát huy được những việc làm tốt đẹp.

 

Thứ Ba, ngày 16/08/2016 - 17:43

Nhà thơ KIM CHUÔNG

Nguyên Phó Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Thái Binh

Tổng Biên tập Tạp chí Văn nghệ Thái Bình

Nhà thơ Kim Chuông 10 năm cộng tác với Văn học quê nhà - ảnh 1
 

Với “Vanhocquenha.vn” …                   

Là nhà văn, tôi đã có gần chục năm trời luôn tích cực cộng tác viết bài cho trang báo Văn học Quê nhà- Báo Điện tử Tổ Quốc. Phải nói, các chuyên mục của “Vanhocquenha.vn” khá sinh động. Bài viết chọn lọc, có chất lượng. Thường ngày, để cập nhật những vấn đề văn học cần quan tâm, cùng với “vannghequandoi.com”, “Vanvn.net”, tôi thường đọc trang báo mạng này. Nhìn chung, “Vanhocquenha.vn” là tờ Báo chững chạc, đáng đọc. Từ “Đời sống văn học, Dư luận & Tác phẩm, Chân dung nghệ sĩ, Trang thơ .v.v… Qua các trang được bố cục, kết cấu, tờ báo mạng “Vanhocquenha.vn” của chúng ta đã phản ánh được sự phong phú của những vấn đề Văn học đương đại của đất nước đặt ra mà bạn đọc, bạn viết cả nước quan tâm.

Báo không chạy theo sự hấp dẫn, cuốn hút ở những gì vụn, nhỏ, hoặc bề nổi tầm thường. Sự vững, chặt chẽ và chắc là bước đi có được ở sự hiện diện thường xuyên, liên tục suốt quá trình ra đời và phát triển.

“Vanhocquenha.vn” thu hút được nhiều cây bút, nhiều nhà văn, nhiều nghệ sĩ tên tuổi cộng tác, đóng góp tác phẩm và tiếng nói của mình… Đặng, làm nên uy tín và gương mặt sáng giá của một tờ Báo mạng.

Với các nhà văn, với cộng tác viên, bạn viết, Ban Biên tập “Vanhocquenha.vn” còn thực hiện khá tốt các mối quan hệ. Từ việc trao đổi, đặt bài đến việc chi trả nhuận bút… Tôi được nghe nhiều ý kiến này với sự ngợi khen, biểu dương và mong muốn “Tờ Báo” của chúng ta sẽ luôn giữ và phát huy được những việc làm tốt đẹp ấy.

Xin chúc Ban Biên tập luôn vững bước, thành công.

Nhà thơ Kim Chuông

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm