Nhiều phim Hàn hot nhất được chiếu tại Lễ hội phim Hàn Quốc
(Tổ Quốc) - Lần đầu tiên, Lễ hội phim Hàn Quốc được tổ chức tại TP Thái Nguyên với nhiều bộ phim hot của xứ sở Kim chi.
Hồng Hà - / Thứ Sáu, ngày 16/12/2016 - 13:22

“Lễ hội phim Hàn Quốc tại Thái Nguyên” do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam và CJ E&M phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ 17-18/12 tại rạp Beta Cineplex, số 250 Quang Trung, Tân Thịnh, tp Thái Nguyên. Lễ khai mạc diễn ra vào 18:30 ngày 17/12.

Nhiều phim Hàn hot nhất được chiếu tại Lễ hội phim Hàn Quốc - ảnh 1Nhập mô tả ảnh

Các bộ phim được chọn để giới thiệu trong “Lễ hội phim Hàn Quốc 2016” lần này đều là những tác phẩm điện ảnh xoay quanh chủ đề tình cảm gia đình được giới chuyên môn đánh giá cao, đồng thời đã gặt hái được thành công trong tỉ suất phòng vé ở thị trường trong và ngoài nước.

Ba tác phẩm được trình chiếu gồm phim “Hy vọng”, tác phẩm đạt giải Phim xuất sắc nhất của Giải thưởng Điện ảnh Rồng xanh lần thứ 34, giải thưởng điện ảnh uy tín nhất của Hàn Quốc, phim “Ngoại già tuổi đôi mươi”, bộ phim được công nhận là tác phẩm điện ảnh đầu tiên trên thế giới có 8 phiên bản ngôn ngữ khác nhau và phim “Sói hồi kết”, tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại tình cảm lãng mạn có tỉ suất phòng vé lớn nhất mọi thời đại của Hàn Quốc. Với những câu chuyện đa dạng, xúc động, giàu tính nhân văn được truyền tải qua 3 tác phẩm trên, hy vọng rằng khán giả Việt Nam sẽ có thêm sự đồng cảm và hiểu hơn về văn hóa cũng như đời sống của người dân Hàn Quốc.

Nhiều phim Hàn hot nhất được chiếu tại Lễ hội phim Hàn Quốc - ảnh 2Tuần phim góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa của người dân TP Thái Nguyên

Ông Lee Dae Joong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc cho biết “Hy vọng rằng “Lễ hội phim Hàn Quốc” lần này sẽ thổi một làn gió tươi mới góp phần làm phong phú hơn đời sống văn hóa của nhân dân thành phố Thái Nguyên, và trong năm tới Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc sẽ cố gắng để giới thiệu tới khán giả Việt Nam nhiều tác phẩm nổi tiếng, có giá trị nghệ thuật cao của điện ảnh Hàn Quốc nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước”./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm