Nhiều “sao” hội tụ trong đêm nhạc “Miên khúc ru tình”
(Tổ Quốc) -“Miên khúc ru tình” là đêm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 6/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).
Chủ Nhật, ngày 30/10/2016 - 14:51

“Miên khúc ru tình” là đêm nhạc giới thiệu các tình khúc đặc sắc của hai nhạc sĩ nổi tiếng Ngô Thụy Miên và Trịnh Công Sơn. Ngay cái tên với cách thể hiện chơi chữ đã phần nào cho thấy sự xuất hiện của hai nhạc sĩ nổi tiếng này: Miên là Ngô Thụy Miên và “ru tình” là tên một ca khúc của Trịnh Công Sơn.

 Đêm nhạc là sự hòa trộn lãng mạn, tinh tế bằng những sáng tác của hai cây đại thụ trong dòng nhạc trữ tình Ngô Thụy Miên và Trịnh Công Sơn với những bản tình ca ngọt ngào, da diết đầy hoài niệm với các tác phẩm được trình bày: Riêng một góc trời, Miên khúc, Hoài niệm, Tình trong trong mắt em, Ru tình… 

Nhiều “sao” hội tụ trong đêm nhạc “Miên khúc ru tình” - ảnh 1Quang Dũng và Mỹ Tâm sẽ hiện diện trong đêm nhạc "Miên khúc ru tình". Nguồn giadinh.net.vn

Tại sân khấu Đêm Việt Nam 5 - Miên khúc ru tình là nơi quy tụ những giọng ca đẳng cấp của âm nhạc Việt Nam trong nước và hải ngoại: Hồng Nhung, Hiền Thục, Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Tùng Dương, Đức Tuấn, Mỹ Tâm cùng Saxophone Trần Mạnh Tuấn.

 "Miên khúc ru tình" hứa hẹn sẽ trở thành đêm tiệc dành cho những người yêu nghệ thuật với những bản tình ca da diết, nồng nàn lắng sâu làm thổn thức biết bao con tim.

Hà Anh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm