Những bộ phim Hàn hứa hẹn “gây bão” vào nửa cuối năm nay
(Tổ Quốc) - Sự xuất hiện của các ngôi sao Hallyu đình đám trong phim sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.
Hồng Nhung - / Thứ Năm, ngày 29/06/2017 - 20:49

Mặc dù các bộ phim dưới đây thuộc nhiều thể loại phong phú, nhưng yếu tố tình cảm vẫn sẽ đóng vai trò chủ đạo.

1.    “While You Were Sleeping” (SBS) - Khi nàng say giấc

Với tựa đề tạm thời “While You Were Sleeping”, bộ phim có sự kết hợp của hai ngôi sao hàng đầu, Lee Jong Suk và Suzy, dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 9 năm nay. Kịch bản phim được chắp bút bởi Park Hye Ryun, chủ nhân của các tác phẩm nổi tiếng như “I Hear Your Voice”, “Pinocchio” và “Page Turner”. Bộ phim nói về một cô gái có khả năng tiên đoán những sự cố bằng giấc mơ và một công tố viên cố gắng ngăn chặn những sự cố đó xảy ra.

Những bộ phim Hàn hứa hẹn “gây bão” vào nửa cuối năm nay - ảnh 1Lee Jong Suk và Suzy

 

2.    Temperature of Love (SBS)

Kịch bản của “Temperature of Love” được viết bởi biên kịch Ha Myung Hee, người đã từng thành công với các bộ phim như “Doctors” và “High Society”. Bộ phim đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên và dự kiến sẽ phát sóng vào cuối năm nay. “Temperature of Love” kể về những người trẻ đã trải qua nhiều chuyện không vui trong cuộc sống. Vai nữ chính trong bộ phim này có thể sẽ do Seo Hyun Jin đảm nhận.

Những bộ phim Hàn hứa hẹn “gây bão” vào nửa cuối năm nay - ảnh 2Seo Hyun Jin

3.    “Live”

Noh Hee Kyung, nhà biên kịch của các bộ phim đình đám như “That Winter, The Wind Blows”, ”It’s Okay, That’s Love” và “Dear My Friends”, sẽ quay trở lại với một bộ phim có tên “Live”. Hiện giờ vẫn chưa rõ tên nhà đài sẽ phát sóng cũng như lịch chiếu cụ thể của “Live”. Tuy nhiên, những nam diễn viên như Jung Yoo Mi, Lee Kwang Soo, Sung Dong II, và Bae Sung Woo sẽ chắc chắn góp mặt trong bộ phim này. Nội dung phim kể về một đơn vị tuần tra của cảnh sát trên con đường tìm công lý cho người dân.

Những bộ phim Hàn hứa hẹn “gây bão” vào nửa cuối năm nay - ảnh 3 Lee Kwang Soo và Jung Yoo Mi

4.    “Falsify” (SBS)

“Falsify” dự kiến phát sóng vào 24 tháng 7 năm nay. Bộ phim kể về hành trình của các phóng viên đi tìm sự thật đằng sau những câu chuyện uẩn khúc. Namgoong Min được cho là sẽ đảm nhận vai nam chính trong phim. Ngoài ra, Yoo Joon Sang, Uhm Ji Won và Jeon Hye Bin cũng đã xác nhận góp mặt trong bộ phim này.

Những bộ phim Hàn hứa hẹn “gây bão” vào nửa cuối năm nay - ảnh 4Namgoong Min

 

5.    “Hwayugi” (tvN)

Chị em biên kịch nổi tiếng nhà Hong sẽ quay trở lại với “Hwayugi” - tác phẩm dựa trên truyện cổ “Journey to the West” của Trung Quốc. Cho tới giờ, chỉ có Cha Seung Won được cho là sẽ góp mặt với vai nam chính. Tuy nhiên, với những dự án thành công từ xưa đến nay của chị em nhà Hong (như “Sassy Girl Chunhyang”, “Master Sun”, v.v), bộ phim sẽ hứa hẹn quy tụ những cái tên đình đám.

Những bộ phim Hàn hứa hẹn “gây bão” vào nửa cuối năm nay - ảnh 5 Cha Seung Won

(Theo Soompi)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm