Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “
(Tổ Quốc) -Tối 26/3 tại sân khấu Nhà Hát Lớn. Khán giả Thủ đô đã được thưởng thức một đêm nghệ thuật bao gồm những ca khúc về Quảng Bình mang sắc thái trữ tình, lãng mạn...
Minh Khánh - / Thứ Hai, ngày 27/03/2017 - 10:45
Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 1Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện chụp ảnh lưu niệm trước giờ diễn .
Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 2Chương trình nghệ thuật  “Quảng Bình trong câu hát” vừa được mở đầu bằng màn hát múa “Khúc tráng ca bên dòng Nhật Lệ” 
Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 3Hai MC của Chương trình: Thanh Nhân và Minh Trang .

Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 4Đến tham dự chương trình có Ông Hoàng Bình Quân- Trưởng Ban đối ngoại trung ương; Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên, cùng với Lãnh đạo bộ ban ngành của tỉnh Quảng Bình…

Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 5Chương trình “Quảng Bình trong câu hát” được tổ chức hướng tới chủ trương đưa nghệ thuật chất lượng cao trở lại Nhà hát Lớn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng thời tiếp nối chuỗi các chương trình nghệ thuật tôn vinh văn hóa, lịch sử, con người các địa phương trên cả nước.
Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 6Toàn cảnh đêm diễn .
Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 7Sân khấu chương trình “Quảng Bình trong câu hát” được thiết kế ấn tượng với hình ảnh Thành Cổ Đồng Hới và con sông Nhật Lệ- những địa danh gắn với lịch sử hào hùng của mảnh đất Quảng Bình cũng như đã đi vào thơ, ca một cách tự nhiên, ngọt ngào, thân thuộc với nhiều thế hệ người Việt.
Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 8

Bài hát: Trở về

Ca sĩ Trọng Tấn và tập thể nghệ sĩ múa Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam.

Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 9Chương trình nghệ thuật “Quảng Bình trong câu hát” gồm ba phần:    Phần 1: Thời hoa lửa; Phần 2: Ân tình đất mẹ; Phần 3: Quảng Bình ngày mới.
Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 10Ca sĩ Bạch Trà trong phần thể hiện bài hát Nhớ về Mẹ suốt.
Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 11Song tấu đàn bầu: NSUT Xuân Bình – NSUT Trường Giang và dàn nhạc.
Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 12 
Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 13Khán phòng Nhà hát Lớn rất đông khán giả thưởng thức chương trình.

Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 14Bài Hát: Tướng quân Võ Nguyên Giáp. Sáng tác: Bùi Hoàng Yến. Dàn dựng: Quốc Đạt.

Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 15Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và khách mời lên tặng hoa cho các nghệ sĩ.
Những hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn “Quảng Bình trong câu hát “ - ảnh 16Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh Quảng Bình, Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học viện Âm nhạc Huế, Nhà hát lớn Hà Nội.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại