Những khoảnh khắc của cặp đôi Song-Song khiến fans đứng ngồi không yên
(Tổ Quốc) -Những hành động của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong suốt thời gian qua đã cho thấy việc họ kết hôn là điều dễ hiểu.
Hồng Nhung - / Thứ Sáu, ngày 07/07/2017 - 15:22

Sau những tháng ngày “săm soi” hành động của cặp đôi, cuối cùng công cuộc gán ghép của các fans cũng đã được đền đáp xứng đáng – Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức kết hôn vào tháng 10. Những cách thể hiện tình cảm của cặp đôi này dành cho nhau có thể sẽ khiến bạn khóc òa lên vì sung sướng. Hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc “mùi mẫn” của họ qua những hình ảnh dưới đây.

Những khoảnh khắc của cặp đôi Song-Song khiến fans đứng ngồi không yên - ảnh 1 Song Joong Ki đã tự nhiên đùa giỡn với Song Hye Kyo trong suốt thời gian đọc kịch bản của “Hậu duệ Mặt Trời”.
Những khoảnh khắc của cặp đôi Song-Song khiến fans đứng ngồi không yên - ảnh 2 Cặp đôi đã nói lời yêu thương với nhau trong phim “Hậu duệ Mặt trời” và có lẽ cũng ám chỉ điều đó trong thực tế
Những khoảnh khắc của cặp đôi Song-Song khiến fans đứng ngồi không yên - ảnh 3 Song Hye Kyo đã cập nhật những bức ảnh chụp chung với Song Joong Ki trên Instagram cho fans của anh ấy bởi nam diễn viên không sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào.
Những khoảnh khắc của cặp đôi Song-Song khiến fans đứng ngồi không yên - ảnh 4   Họ đã “đụng chạm” nhau không ít lần ở Lễ trao giải Popular Culture and Arts Awards 2016.
Những khoảnh khắc của cặp đôi Song-Song khiến fans đứng ngồi không yên - ảnh 5 Cặp đôi đã vẽ chân dung của nhau tại buổi gặp gỡ fans và Song Joong Ki đã thêm nhiều trái tim trong bức hình của anh ấy khi vẽ chân dung Song Hye Kyo.
Những khoảnh khắc của cặp đôi Song-Song khiến fans đứng ngồi không yên - ảnh 6 Cặp đôi đã “diễn sâu” hết sức ăn ý cùng một lúc.
Những khoảnh khắc của cặp đôi Song-Song khiến fans đứng ngồi không yên - ảnh 7 Song Joong Ki tỏ rõ nét ngượng ngùng sau khi Song Hye Kyo nói rằng cô ấy đã nhiều tuổi và muốn được nghe lời tỏ tình.
Những khoảnh khắc của cặp đôi Song-Song khiến fans đứng ngồi không yên - ảnh 8 Họ đã chiến thắng hạng mục Cặp đôi đẹp nhất và giải thưởng danh giá Daesang tại Lễ trao giải KBS Drama Awards 2016.
Những khoảnh khắc của cặp đôi Song-Song khiến fans đứng ngồi không yên - ảnh 9  Họ trông hạnh phúc như một cặp đôi mới cưới, giống như nàng công chúa và chàng hoàng tử trong câu chuyện cổ tích.
Những khoảnh khắc của cặp đôi Song-Song khiến fans đứng ngồi không yên - ảnh 10   Song Hye Kyo đã cười Song Joong Ki khi anh ấy khóc tại lễ trao giải KBS Drama Awards.
Những khoảnh khắc của cặp đôi Song-Song khiến fans đứng ngồi không yên - ảnh 11  Song Joong Ki đã nhiều lần nhìn “say đắm” Song Hye Kyo.
Những khoảnh khắc của cặp đôi Song-Song khiến fans đứng ngồi không yên - ảnh 12  Những lần “cụng” tay vô cùng đáng yêu của cặp đôi Song-Song.

Và vô số khoảnh khắc đáng nhớ của họ trong phim “Hậu duệ Mặt trời”. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt đẹp ấy trong video bài hát “You Are My Everything” của phim. Bài hát xứng đáng được chọn làm nhạc mừng cho đám cưới của cặp đôi này.

Khoảnh khắc nào của cặp đôi Song-Song khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất?

(Theo Soompi)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm