Những nhóm nhạc Hàn Quốc mới ra mắt đã liên tục “giành cúp”
(Tổ Quốc) - Một số nhóm nhạc Kpop với phong cách khác biệt đã gây ấn tượng với khán giả ngay từ lần đầu biểu diễn.
Hoàng Thảo - / Thứ Sáu, ngày 14/07/2017 - 09:38

Những màn trình diễn đầu tiên của các nhóm nhạc Hàn Quốc thường đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả, nhưng để giành chiến thắng trong các chương trình âm nhạc thì họ phải mất một khoảng thời gian khá lâu.

Tuy nhiên, đã có nhiều nhóm nhạc tài năng may mắn giành được chiến thắng ngay khi mới ra mắt. Dưới đây sẽ là những cái tên đạt được thứ hạng cao và khiến khán giả trầm trồ trong lần đầu biểu diễn.

Black Pink

Những nhóm nhạc Hàn Quốc mới ra mắt đã liên tục “giành cúp” - ảnh 1 Ảnh: Black Pink (nguồn: fashionn)

Ca khúc đầu tiên của nhóm – “Whistle” – đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ nhất trong các chương trình âm nhạc. Kể từ khi ra mắt, các cô gái tài năng luôn chiếm được cảm tình từ khán giả và liên tục thống trị các bảng xếp hạng.

WINNER

Những nhóm nhạc Hàn Quốc mới ra mắt đã liên tục “giành cúp” - ảnh 2 Ảnh: Winner (nguồn: soompi)

WINNER đã từng đem về cúp vàng chiến thắng cho ca khúc đầu tiên của họ mang tên “Empty”. Các chàng trai đã chỉ mất 6 ngày sau khi ra mắt để đạt được thứ hạng cao nhất, trở thành nhóm nhạc “giành cúp” nhanh nhất trong “làng giải trí Kpop”.

2NE1

Những nhóm nhạc Hàn Quốc mới ra mắt đã liên tục “giành cúp” - ảnh 3 Ảnh: 2NE1 (nguồn: kprofiles)

Các cô gái của 2NE1 đã làm nên lịch sử sau khi trở thành một trong những nhóm nhạc giành chiến thắng trong thời gian ngắn nhất với bài hát đầu tiên - “Fire”.

iKon

Những nhóm nhạc Hàn Quốc mới ra mắt đã liên tục “giành cúp” - ảnh 4 Ảnh: iKon (nguồn: misskpop)

iKon cũng là một nhóm nhạc đạt được kỳ tích khi chiến thắng các đối thủ khác với ca khúc “My Type” và chỉ mất 12 ngày sau khi ra mắt.

CNBLUE

Những nhóm nhạc Hàn Quốc mới ra mắt đã liên tục “giành cúp” - ảnh 5 Ảnh: CNBLUE (nguồn: soompi)

Các chàng trai của CNBLUE đã gây tiếng vang với ca khúc đầu tiên mang tên “I’m A Loner”. Bài hát có giai điệu “gây nghiện” này đã đưa CNBLUE đến vị trí cao nhất, mặc dù họ ra mắt với tư cách một ban nhạc chứ không phải một nhóm nhạc Kpop điển hình.

(Theo Kpopstarz)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm