“Những trái tim dũng cảm” tỏa sáng “Vì bình yên cuộc sống”
(Tổ Quốc) -Chiều ngày 25/10, 17 tác phẩm xuất sắc đã được Ban Tổ chức vinh danh trong lễ trao giải thưởng cuộc thi ảnh “Vì bình yên cuộc sống 2016” do Báo CAND phát động và tổ chức.
Bảo Trung - / Thứ Ba, ngày 25/10/2016 - 18:23
“Những trái tim dũng cảm” tỏa sáng “Vì bình yên cuộc sống”  - ảnh 1Chiều ngày 25/10, 17 tác phẩm xuất sắc đã được Ban Tổ chức vinh danh trong lễ trao giải thưởng cuộc thi ảnh “Vì bình yên cuộc sống 2016” do Báo CAND phát động và tổ chức.
“Những trái tim dũng cảm” tỏa sáng “Vì bình yên cuộc sống”  - ảnh 2Tác phẩm "Những trái tim dũng cảm" của tác giả Nguyễn Tiến Anh Tuấn đã xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi.
“Những trái tim dũng cảm” tỏa sáng “Vì bình yên cuộc sống”  - ảnh 3Sau 4 tháng phát động, Cuộc thi Ảnh với chủ đề “Vì Bình yên cuộc sống năm 2016” trên Báo Điện tử CAND đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các nhà nhiếp ảnh ở hầu khắp địa phương trong và ngoài nước tham gia.
“Những trái tim dũng cảm” tỏa sáng “Vì bình yên cuộc sống”  - ảnh 4Đã có 16 giải khác gồm 2 giải nhì, 4 giải ba và 10 giải khuyến khích đã được trao cho các tác phẩm xuất sắc còn lại.
“Những trái tim dũng cảm” tỏa sáng “Vì bình yên cuộc sống”  - ảnh 5NSNA Bùi Hỏa Tiễn, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi cho biết: "Tôi thật sự ấn tượng với số lượng và chất lượng cuộc thi. Đề tài Vì bình yên cuộc sống là bó hẹp so với nhiều đề tài thi ảnh khác nhưng với gần 8.000 ảnh dự thi cũng có thể thấy được cảm tình của những người cầm máy đối với lực lượng CAND. Những tấm ảnh đoạt giải là những tấm ảnh có chất lượng rất tốt và khiến ban tổ chức hết sức xúc động bởi những câu chuyện sau nó".
“Những trái tim dũng cảm” tỏa sáng “Vì bình yên cuộc sống”  - ảnh 6Nhà báo Nguyễn Việt Thanh, Báo VietNamnews, Ủy viên Ban giám khảo cho biết: "Gần 100 tấm ảnh được chọn lọc cuối cùng là những tấm ảnh rất ấn tượng. Rất khó khăn để Ban giám khảo chọn tiếp ra 17 tấm được giải bởi nhiều tấm ảnh có điểm số bằng nhau và chúng tôi lại phải đưa ra chấm lại. 17 tấm ảnh được giải là đặc trưng của ảnh báo chí hiện đại nhưng mang đầy tính nghệ thuật. Tôi khẳng định, không nhiều giải ảnh có được chất lượng như thế này".
“Những trái tim dũng cảm” tỏa sáng “Vì bình yên cuộc sống”  - ảnh 7Nhận xét về những tấm ảnh đoạt giải, Thiếu tướng Phạm Văn Miên cho biết, đây là những tấm ảnh phản ảnh chân thực nhất mọi hoạt động của lực lượng CAND. Mỗi tấm ảnh như một câu chuyện xúc động nói lên những khó khăn, vất vả của lực lượng Công an trong việc đảm bảo trật tự an ninh, giữ gìn bình yên cuộc sống của nhân dân. 
“Những trái tim dũng cảm” tỏa sáng “Vì bình yên cuộc sống”  - ảnh 8Cuộc thi là hoạt động có ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Báo Công an Nhân dân phát hành số đầu tiên./

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm