Nữ hoàng đá quý Nguyễn Oanh khích lệ đàn em vững vàng ước mơ

(Tổ Quốc) - “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” - Nguyễn Thị Oanh đã trở lại ngôi trường cấp 3 nơi cô từng gắn bó để tri ân thầy cô.

Đỗ Quyên - / Thứ Ba, ngày 14/02/2017 - 15:42

Được biết, Nguyễn Thị Oanh từng theo học trường THPT Quang Trung (Hà Đông). Dịp quay lại trường lần này,  ngoài việc tri ân thầy cô, người đẹp Nguyễn Thị Oanh còn gặp gỡ giao lưu với các thế hệ học sinh đang theo học tại đây. 

Nữ hoàng đá quý Nguyễn Oanh khích lệ đàn em vững vàng ước mơ - ảnh 1
Nguyễn Thị Oanh chọn mặc bộ trang phục áo dài trắng khiến cô như được trở lại những tháng ngày đẹp nhất trong cuộc đời học sinh. Người đẹp nổi bật với vẻ đẹp dịu dàng và tinh khôi.

Chuyến trở về lần này cũng là dịp để người đẹp Hà thành thể hiện tấm lòng và nghĩa cử “uống nước nhớ nguồn” sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia. Cũng trong chuyến đi này, Nguyễn Thị Oanh còn mang theo nhiều món quà ý nghĩa để khích lệ tinh thần hiếu học cũng như động viên các thế hệ đàn em vững vàng với ước mơ của mình. 

Nữ hoàng đá quý Nguyễn Oanh khích lệ đàn em vững vàng ước mơ - ảnh 2 
Cũng trong lần “về nguồn” này, Nguyễn Thị Oanh đã trao 15 phần quà cho nhà trường, trong đó có 10 suất quà (mỗi suất trị giá 5,5 triệu đồng) cho 10 học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra, người đẹp Hà thành còn đóng góp hơn 30 đầu sách cho thư viện nhà trường để các em học sinh có thêm hành trang trên con đường học tập.

Tại ngôi trường cấp 3 nơi mình theo học từ năm 2009 – 2012, Nữ hoàng Nguyễn Thị Oanh không giấu được sự xúc động khi gặp lại nhiều thầy cô giáo đã dìu dắt mình khôn lớn nên người. Người đẹp chia sẻ sau khi tốt nghiệp THPT và đặt chân vào giảng đường Đại học, cô càng thấm thía và biết ơn những kiến thức cũng như kinh nghiệm mà thầy cô đã dạy dỗ, truyền đạt cho mình. Đương kim “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” thổ lộ đó thực sự là bước đệm để mình có thể vươn xa hơn trên con đường học tập cũng như lập nghiệp sau này.

Nữ hoàng đá quý Nguyễn Oanh khích lệ đàn em vững vàng ước mơ - ảnh 3 
Năm 2011, Nguyễn Thị Oanh đạt giải Nhất cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” của trường và cũng trong năm đó, cô giành giải “Nữ sinh duyên dáng và tài năng” của thành phố.
Nữ hoàng đá quý Nguyễn Oanh khích lệ đàn em vững vàng ước mơ - ảnh 4
Nguyễn Thị Oanh bên cạnh các thầy cô cũ của mình

Sau khi đăng quang “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016”, Nguyễn Thị Oanh vẫn tiếp tục ý định chinh phục các giải thưởng sắc đẹp. Người đẹp cho biết hiện cô đang cân nhắc giữa việc tham gia cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” hay dành tâm huyết, dồn sức cho sân chơi “Hoa hậu Việt Nam 2018”. Ngoài ra, Nguyễn Thị Oanh cũng chia sẻ, có thể cô sẽ đi du học./.

 

Từ khóa: Nguyễn Thị Oanh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm