Nức lòng với đêm nhạc “Những cánh chim không mỏi”

(Tổ Quốc)-Đêm nhạc với chủ đề “Những cánh chim không mỏi" diễn ra tối 22/11 tại Nhà hát Âu Cơ đã làm nức lòng khán giả với những ca khúc bất hủ, do chính những thế hệ nghệ sĩ của nhà hát biểu diễn.

Thứ Tư, ngày 23/11/2016 - 11:12
Nức lòng với đêm nhạc “Những cánh chim không mỏi”  - ảnh 1

Đây là một trong những hoạt động chính được tổ chức kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam. Với sự hội tụ của các thế hệ nghệ sĩ qua các thời kỳ của Nhà hát như: NSND Thu Hiền, NSND Trung Hiếu, NSND Trung Đức, NSND Quang Thọ, NSND Quang Vinh, Quang Huy, Hồng Nhung, Hoàng Quyên…

“Những cánh chim không mỏi” không còn là một chương trình nghệ thuật thuần túy mà là một chương trình nghệ thuật đỉnh cao, hội tụ đầy đủ những ngôi sao sáng qua các thời kỳ của Nhà hát. Những nghệ sĩ ấy như "Những cánh chim không mỏi", cống hiến cả cuộc đời cho niềm đam mê nghệ thuật, đã từ mọi miền tổ quốc trở về đây, với mái nhà chung trong một sự kiện trọng đại, đánh dấu 65 năm xây dựng và phát triển không ngừng của Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam.

Chương trình nghệ thuật " Những cánh chim không mỏi” đã khép lại, nhưng dư âm ngọt ngào, đầm ấm của đêm nay sẽ còn vang mãi những khúc ca về một tình yêu vĩnh cửu, về truyền thống tốt đẹp "uống nước nhớ nguồn" của Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam.

Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam là cái nôi của nghệ thuật chuyên nghiệp của cả nước, qui tụ những tên tuổi lớn của nghệ thuật cách mạng Việt Nam. 65 năm qua, Nhà hát đã xây dựng được hàng trăm chương trình, hàng nghìn tiết mục xuất sắc phục vụ khán giả trong nước và quốc tế.

Trong các cuộc kháng chiến, Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam đã luôn đi đầu phục vụ bộ đội và nhân dân, đồng thời, làm tốt vai trò làm nhịp cầu đưa văn hóa Việt Nam ra thế giới. Trong công cuộc xây dựng đất nước, Nhà hát tiếp tục khẳng định tên tuổi và truyền thống của mình, khi thu hút lượng khán giả đến tăng nhanh lên con số 100.000 lượt, gấp ba lần số khán giả của 10 năm trước.

65 năm qua, Nhà hát là đơn vị nghệ thuật được nhiều phần thưởng nhất, nhiều nghệ sĩ được tặng giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng Hà Nội nhất cũng như có số nghệ sĩ được phong tặng các danh hiệu cũng nhiều nhất. Đây cũng là đơn vị nghệ thuật duy nhất hiện được phong danh hiệu Anh hùng LLVTND.

Lễ kỷ niệm 65 ngày thành lập Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 24/11/2016.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm nhạc "Những cánh chim không mỏi":

Nức lòng với đêm nhạc “Những cánh chim không mỏi”  - ảnh 2
Nức lòng với đêm nhạc “Những cánh chim không mỏi”  - ảnh 3
 
Nức lòng với đêm nhạc “Những cánh chim không mỏi”  - ảnh 4
Nức lòng với đêm nhạc “Những cánh chim không mỏi”  - ảnh 5
Nức lòng với đêm nhạc “Những cánh chim không mỏi”  - ảnh 6
Nức lòng với đêm nhạc “Những cánh chim không mỏi”  - ảnh 7
Nức lòng với đêm nhạc “Những cánh chim không mỏi”  - ảnh 8
Nức lòng với đêm nhạc “Những cánh chim không mỏi”  - ảnh 9
Nức lòng với đêm nhạc “Những cánh chim không mỏi”  - ảnh 10

         Thảo Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm