Ông Trump, nguồn cảm hứng bất tận cho lễ hội Halloween
(Tổ Quốc) - Những trái bí ngô Donald Trumps khiến người ta cười không ngậm được miệng.
 
- / Thứ Bảy, ngày 15/10/2016 - 08:10

Đến hẹn lại lên, Halloween luôn là một trong những lễ hội được chào đón nhất trong năm ở các nước phương Tây. Một Halloween trọn vẹn không thể thiếu được những trái bí ngô và những trang phục hoá trang… càng dị càng tốt. Năm nay, với và sự xuất hiện của một nhân vật gây tranh cãi - tỷ phú Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng,  dân tình đã tìm thấy… một nguồn cảm hứng vô cùng sáng tạo khi tạo hình cho bí ngô và hoá trang trong dịp Halloween.

“Trumpkin” (sự kết hợp giữa chữ Trump và pumpkin – nghĩa là trái bí ngô) siêu dị

Để có được một Trumpkin ấn tượng, tất cả những gì bạn cần là một trái bí, bộ dao khắc và một óc sáng tạo mang đậm nét trào phúng.

Ông Trump, nguồn cảm hứng bất tận cho lễ hội Halloween - ảnh 1 
Ông Trump, nguồn cảm hứng bất tận cho lễ hội Halloween - ảnh 2 
Ông Trump, nguồn cảm hứng bất tận cho lễ hội Halloween - ảnh 3 
Ông Trump, nguồn cảm hứng bất tận cho lễ hội Halloween - ảnh 4

Bà Melania Trump cõng chồng đi chơi

Nhìn vào những gì nhà báo người Anh, Jemima Khan “thể hiện” ở Lễ hội Halloween UNICEF, người ta có thể dự đoán rằng, Melania Trump sẽ là một trong những hình mẫu hoá trang phổ biến nhất dịp Halloween năm nay. Rất có thể sẽ trở thành Đệ nhất phu nhân của Nhà Trắng, vợ của ông Trump cũng gây um xùm khi bị cáo buộc đã đạo văn của bà Michelle Obama trong một bài phát biểu. Và tất nhiên, Melania Trump kề cận với đấng phu quân của mình sẽ là một hình ảnh đáng nhớ trong đêm Halloween.

Ông Trump, nguồn cảm hứng bất tận cho lễ hội Halloween - ảnh 5 
Ông Trump, nguồn cảm hứng bất tận cho lễ hội Halloween - ảnh 6 

Công việc hoá trang cũng không quá khó. Bạn cần chuẩn bị một chiếc váy trắng, nhuộm tóc vàng… và một hình nộm ông Trump ở phía sau lưng. 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm