Phí Phương Anh giành ngôi quán quân The Face 2016
(Tổ Quốc) - Vượt qua ba gương mặt ấn tượng xuất hiện trong đêm chung kết The Face 2016, thí sinh Phí Phương Anh đã vươn lên dẫn đầu, giành ngôi quán quân mùa đầu tiên của chương trình.
Chủ Nhật, ngày 04/09/2016 - 09:45

Đêm chung kết cuộc thi Gương mặt Thương hiệu- The Face diễn ra tại Trung tâm thương mại Gem Center, sân khấu được đầu tư khá hoành tráng từ dàn âm thanh, ánh sáng, kỹ xảo hình ảnh… tới các vị trí ngồi theo dõi chương trình thể hiện đẳng cấp.

Phí Phương Anh giành ngôi quán quân The Face 2016 - ảnh 1
Quán quân mùa thi đầu tiên Phí Phương Anh (ảnh zing)

Đêm chung kết hội tụ được nhiều gương mặt người mẫu hàng đầu Việt Nam cũng như các ca sĩ nổi tiếng như Lưu Hương Giang, S.T, Sơn Tùng- MTP… với những màn trình diễn đặc biệt.

Trải qua 11 tập với nhiều thử thách, đêm chung kết đã lựa chọn được bốn thí sinh xuất sắc biểu diễn. Những màn biểu diễn qua 3 phần trình bày theo chủ đề mà các thương hiệu tài trợ đưa ra gồm phần thi Tương tác màn hình và tính năng sản phẩm, ứng xử và nhảy vũ đạo. Những màn trình diễn thực sự ấn tượng của các thí sinh đã giúp Ban Giám khảo tìm ra được gương mặt xứng đáng.

Trong phần thi đầu tiên, các thí sinh lần lượt tham gia thử thách là Mai Ngô với hình tượng thể hiện sản phẩm là Lửa,  Phí Phương Anh với hình tượng Mây, Khánh Ngân với hình tượng Nước và Chúng Huyền Thanh với hình tượng Đất. Trong phần thi ứng xử, phần trả lời của Phí Phương Anh nhận được đánh giá cao, được MC Thành Trung nhấn mạnh khi thể hiện sự ấn tượng của mình với ý trả lời của thí sinh "thay đổi để thích nghi nhưng không làm mất hình ảnh của mình". Ở phần thi vũ đạo, các thí sinh cũng biểu diễn những bước nhảy tương đối hoàn chỉnh, thể hiện được trọng tâm hình ảnh của sản phẩm.

Với tỉ lệ bình chọn cao nhất từ khán giả 44,39%, yếu tố được xem như là tiên quyết trong các cuộc thi gần đây, Phí Phương Anh, thí sinh tới từ đội của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã giành ngôi quán quân mùa đầu tiên của The Face.  

Ba thí sinh còn lại gồm Chúng Huyền Thanh, Khánh Ngân và Mai Ngô đều được trao danh hiệu Á quân của chương trình.

Cũng trong đêm chung kết, Ban tổ chức cũng đã công bố thời gian cho các thí sinh bắt đầu đăng ký cho The Face 2017 chính thức bắt đầu từ ngày mai, 4/9/2016.

Nhật Anh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm