Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bất ngờ đến Hãng phim truyện VN
(Tổ Quốc) - Sáng nay, 20/9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã bất ngờ đến Hãng phim truyện Việt Nam để khảo sát.
Hoàng Nguyên - / Thứ Tư, ngày 20/09/2017 - 14:03

Trang Facebook của hãng thông tin cho biết, Phó Thủ tướng không nói gì chỉ âm thầm đến số 4 Thụy Khuê. “Cũng như bất kỳ nhân viên nào của Hãng phim truyện Việt Nam, ông cũng đi vòng cổng sau và gặp gỡ người bảo vệ hãng.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bất ngờ đến Hãng phim truyện VN - ảnh 1Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bất ngờ thị sát tại Hãng phim truyện Việt Nam (ảnh Fb Hãng phim truyện VN)

Thông tin cũng chia sẻ, thời điểm này, ông Nguyễn Thủy Nguyên, Chủ tịch HĐQT của Tổng công ty Vivaso đồng thời là thành viên HĐQT Công ty CP Đầu tư và Phát triển phim truyện Việt Nam xuống đón tiếp nhưng Phó Thủ tướng cho biết, chỉ đến khảo sát và đi ngay sau khi trao đổi với các nghệ sĩ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bất ngờ đến Hãng phim truyện VN - ảnh 2Phó Thủ tướng khảo sát tại Hãng phim truyện Việt Nam (ảnh Fb Hãng phim truyện Việt Nam)

Trước đó, chiều 19/9, ông Nguyễn Thủy Nguyên đã chủ trì cuộc đối thoại giữa lãnh đạo Công ty với các nghệ sĩ nhằm giải đáp thắc mắc của nghệ sĩ và truyền thông về quá trình cổ phần hóa. Tuy nhiên, cuộc đối thoại vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bất ngờ đến Hãng phim truyện VN - ảnh 3 (ảnh Fb Hãng phim truyện VN)
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bất ngờ đến Hãng phim truyện VN - ảnh 4Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao đổi với các nghệ sĩ tại Hãng 

Được biết, sáng 21/9, Hội Điện ảnh Việt Nam sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ giữa nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam với truyền thông tại trụ sở văn phòng hội, số 51 Trần Hưng Đạo./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817