Phú Quang làm hai liveshow trong 4 đêm
(Tổ Quốc) - Hai liveshow "Khi mùa thu tới" và "Rồi mùa đông sẽ qua" của nhạc sĩ Phú Quang sẽ diễn ra từ 3-6/11 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Thứ Hai, ngày 03/10/2016 - 13:41

Với hai chương trình được tổ chức liên tục trong 4 đêm, nhạc sỹ Phú Quang đã cho thấy sức sáng tạo dồi dào với những tác phẩm từ ca khúc đến nhạc không lời, cùng với đó là sự "tự tin" hiếm thấy vào thành công của chương trình. Ông có đùa rằng: "Khán giả thực sự yêu thích và muốn nghe được phần lớn các tác phẩm của tôi thì phải "chịu khó" đi xem cả hai chương trình, vì cả hai chương trình tuy là những tác phẩm khác nhau nhưng đều được dàn dựng công phu như nhau. Không thể nói là chương trình nào sẽ "đáng xem" hơn chương trình nào."

Phú Quang làm hai liveshow trong 4 đêm - ảnh 1NS Phú Quang thể hiện sức sáng tạo dồi dào của ông với hai liveshow được tổ chức liên tục 4 đêm

Với hai chương trình "Khi mùa thu tới" và "Rồi mùa đông sẽ qua", khán giả yêu nhạc Phú Quang sẽ một lần nữa được gặp lại hình ảnh của "người nghệ sỹ lang thang hoài trên phố" trong "Em ơi Hà Nội phố", hình ảnh của "chiếc lá thu vàng đã rụng" trong "Nỗi nhớ mùa đông", hình ảnh của "bầy chim sẻ hiên nhà bay mất" trong "Khúc mưa", và rất nhiều những hỉnh ảnh khác đã góp phần tạo nên một thứ âm nhạc trữ tình, buồn nhưng say đắm rất "Phú Quang". Hơn 40 tác phẩm được trình diễn trong hai chương trình cũng phần nào mang đến cho khán giả một cái nhìn toàn diện hơn và đa chiều hơn về cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của ông.

Như thường lệ, một vài tác phẩm mới của nhạc sỹ được viết trong năm 2016 sẽ được trình diễn lần đầu trên sân khấu để ông dành tặng cho những khán giả thân thiết của mình, cũng là để ông "thử xem" với cái tuổi sắp "thất thập" của mình liệu có còn lay động được trái tim khán giả qua những tác phẩm mới công bố. Có lẽ hơn ai hết, ông vẫn mong câu trả lời là "Có!"

Chương trình do NS Phú Quang đảm nhiệm vai trò hòa âm phối khí, biên tập, chỉ huy dàn nhạc, kiêm chỉ đạo nghệ thuật và tổng đạo diễn. MC của chương trình là Á hậu Thuỵ Vân (03-04/11) và NSND Lê Khanh (05-06/11) cùng sự tham gia của các nghệ sĩ : Ngọc Anh (3A) , Hồng Nhung, Mỹ Hạnh, Quang Lý, Tấn Minh, Kasim Hoàng Vũ, Lê Anh Dũng, Saxophone Trần Mạnh Tuấn, Violon Bùi Công Duy, Piano Trinh Hương, nhóm bè Yến Dung - Thuỳ Vân - Minh Thu, biên đạo múa Nguyệt Thu./.

Thảo Nguyên

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817