Rạp phim Brenden phải xin lỗi vì chiếu trailer nhạy cảm
Mới đây, công ty quản lý chuỗi rạp chiếu phim Brenden xin lỗi về việc đã vô tình chiếu đoạn trailer nhạy cảm bị xếp vào hạng “R-rated” (Hạn chế - dưới 17 tuổi đòi hỏi phải có cha mẹ hoặc người lớn đi cùng).
Thứ Ba, ngày 19/07/2016 - 17:43

Rạp phim Brenden phải xin lỗi vì chiếu trailer nhạy cảm  - ảnh 1Đoạn trailer giới thiệu phim "Sausage Party" nhạy cảm bị xếp hạng "R-rated".

Đoạn trailer giới thiệu phim “Sausage Party” (Bữa tiệc xúc xích), một bộ phim hoạt hình người lớn vốn được xếp loại “R-rated” (Hạn chế - dưới 17 tuổi đòi hỏi phải có cha mẹ hoặc người lớn đi cùng vào rạp). Trailer này được chiếu giới thiệu ngay trước khi vào xuất chiếu phim hoạt hình thiếu nhi “Finding Dory” (Đi tìm Dory).

Các khán giả có mặt tại rạp chiếu Brenden Concord 14 ở thành phố Concord, bang California, Mỹ đã rất sửng sốt khi trailer này xuất hiện trên màn ảnh. Hẳn các bậc phụ huynh đưa con nhỏ đi xem “Finding Dory” đã không thể ngờ rằng mình sẽ phải cùng con xem những cảnh phim hoạt hình “không lấy gì làm hồn nhiên, trong sáng”.

Đó là chưa kể dù chỉ trong một đoạn trailer ngắn vài phút nhưng các nhân vật xuất hiện trong bộ phim hoạt hình người lớn này đã kịp thốt ra vài lời thoại không phù hợp với đối tượng trẻ em. Trong phòng chiếu phim của Brenden Concord 14 khi đó có rất nhiều bậc phụ huynh và trẻ nhỏ đang ngồi chờ xem “Finding Dory”, sự cố này đã gây ra một số phản ứng.

Sau khi xảy ra sự cố chiếu trailer “R-rated”, công ty quản lý chuỗi rạp chiếu phim Brenden Theatres đã lên tiếng xin lỗi: “Chiếu đoạn trailer đó là một lỗi sai thực sự. Trước sức nóng của bộ phim hoạt hình ‘Finding Dory’, chúng tôi đã có những ngày làm việc thực sự rất, rất bận rộn.

“Trong lúc vội vã, một nhân viên quản lý rạp chiếu phim đã làm việc có phần quá tải, anh ấy đã vô tình click chọn một trailer không phù hợp để chiếu ngay trước khi vào suất chiếu ‘Finding Dory’. Chúng tôi đã nhận ra ngay sai lầm nhưng đáng tiếc là lúc đó trailer đã được chiếu lên màn ảnh rồi.

“Chúng tôi thực sự rất tiếc, muốn gửi lời xin lỗi tới các bậc phụ huynh và các em nhỏ đã có mặt trong xuất chiếu xảy ra sơ suất. Chúng tôi nhận thức đầy đủ rằng trailer đó không phù hợp để chiếu trước một bộ phim hoạt hình thiếu nhi như ‘Finding Dory’ và chúng tôi không bao giờ có chủ ý làm một điều gì như vậy”.

“Sausage Party” là một bộ phim hoạt hình hài hước dành cho người lớn. Phim nhân cách hóa các loại thực phẩm. Khi còn nằm trên giá trong siêu thị, các loại thực phẩm này cầu mong mình sẽ được những người đi mua hàng lựa chọn, chúng hạnh phúc khi được người mua nhấc ra khỏi giá hàng với niềm tin rằng mình sẽ bắt đầu một cuộc hành trình mới thú vị, vượt ra khỏi những giá hàng buồn tẻ trong siêu thị, được chiêm ngưỡng cuộc sống thực thụ mà chúng chưa bao giờ biết tới.

Nhưng rồi khi biết rằng sau khi được người ta mang về nhà, tất cả chúng sẽ bị “tiêu thụ”, sẽ “tiêu đời”, và cùng phải chịu những kết cục giống hệt nhau, không có cuộc đời nào để chiêm ngưỡng và khám phá sau khi được nhấc ra khỏi giá hàng siêu thị, những thực phẩm này đã rất buồn bã, thất vọng.

Nhân vật chính của phim là anh chàng xúc xích Frank. Cậu ta quyết tâm không để kết cục kinh khủng đó xảy ra với mình và tìm cách bỏ trốn, cậu quyết tâm khám phá bằng được ý nghĩa của sự tồn tại trong cuộc đời mình và thực hiện một cuộc hành trình cùng với những người bạn có chung mục đích - thoát khỏi số mệnh đã sắp đặt.

Theo TTTK (BVHTTDL)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm