Sao nhí hát thiện nguyện vì những bạn nhỏ nghèo
(Tổ Quốc) - Khi những đứa trẻ hành động vì những đứa trẻ, cuộc đời này còn có điều gì đẹp và đáng trân trọng hơn thế.
Thứ Hai, ngày 02/01/2017 - 07:00

Khi âm nhạc không còn là âm nhạc mà là cuộc đời, là những rung cảm của tình yêu và nghệ thuật ngân lên trong trái tim mỗi người, âm nhạc sẽ mang trong mình một sắc thái, một đời sống mới, là những mênh mang thấu cảm về những thân phận và cuộc đời, là sự giao thoa giữa những xúc cảm nghệ thuật với niềm xúc động mãnh liệt trào dâng.

Sao nhí hát thiện nguyện vì những bạn nhỏ nghèo - ảnh 1Một số 'sao nhí' sẽ tham gia biểu diễn ca nhạc thiện nguyện

 

Dàn sao nhí gồm 11 giọng ca của những chương trình truyền hình nổi tiếng và “gây bão” trên các phương tiện truyền thông như: Jayden TJ, Gia Khiêm, Thiên Tùng, Thùy Anh, Khánh Linh, Bảo Khương (Vietnam Idol Kids); Minh Tuyết (The Voice Kids); Quốc Huy, Kim Ngọc (Người hùng tí hon); Diệp Nhi (Quán quân Gương mặt thân quen) và Linh Hoa (Quán quân Bước nhảy hoàn vũ Nhí) cùng hội tụ và hát trong đêm nhạc thiện nguyện dành cho trẻ em nghèo.

Chương trình cũng có sự góp mặt của các tài năng nhí đang hoạt động tại CLB Họa Mi, là một điểm nhấn trong chương trình, hứa hẹn đem đến những điều rất thú vị và bất ngờ. Đêm nhạc được lấy cảm hứng từ cuộc hành trình miệt mài của dự án Sách cho em bắt đầu thực hiện từ năm 2014. Câu chuyện bắt đầu từ những chuyến đi thiện nguyện lên các tỉnh miền núi phía Bắc.

Đêm nhạc thiện nguyện Chuyến đi là một trong những điểm dừng chân đầu tiên trong năm 2017 của dự án. Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ để gây quỹ trực tiếp cho dự án và tổ chức Ngày hội Tết cho em tại Mèo Vạc, Hà Giang vào 14-16/01 tới. Chuyến đi sẽ là cuộc hành trình đem một cái Tết ấm và trọn vẹn niềm vui, với mong muốn tiếp sức em đến trường cho gần 300 bạn nhỏ tại đây.

Các sao nhí sẽ hát trong hai đêm liên tiếp từ 19g30-22g ngày 03&04/01/2017 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L'Espace, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

V.Vân (T/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm